icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Sony tung thêm 2 mẫu máy quay phim 3D

K.A

(ictworld.vn) - Hãng điện tử Nhật Bản vừa giới thiệu 2 máy quay phim đầu tiên trên thế giới vừa có khả năng ghi lại hình ảnh full HD 2D/3D, vừa có thể dùng để quan sát như một ống nhòm quân sự

img

Tên mã của hai sản phẩm này lần lượt là DEV-3 và DEV-5, trong đó DEV-3 có giá là 1.399USD, còn DEV-5 sẽ được bán với giá 1.999USD nhờ được trang bị thêm hệ thống định vị toàn cầu GPS cùng khả năng zoom lên tới 20x (DEV-3 chỉ đạt 10x).

Cả hai sản phẩm đều được trang bị hai bộ cảm biến Exmor R CMOS, hai ống kính zoom quang f/1.8-3.4, 0.5-10x và một cặp kính ngắm quang học 1.227-dot. Ngoài ra, bộ đôi này còn hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ Memory Stick Pro Duo lẫn SDXC, kết nối HDMI, stereo microphones và jack cắm đầu vào âm thanh.

Sony cho biết sẽ bán ra hay máy quay trên vào tháng 11.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo