Triển lãm nghệ thuật trình diễn qua kỹ thuật số

Tin mới

21/06/2013 09:53

(ictworld.vn) – Ngày 22-06-2013 tới đây tại TPHCM sẽ diễn ra triễn lãm nghệ thuật trình diễn qua kỹ thuật số đầu tiên tại Việt Nam, khách tham quan được vào cửa tự do

Toàn bộ các tác phẩm tham gia triễn lãm sẽ được “số hóa” để trình diễn

River orchid Digital vừa cho biết sẽ tổ chức cuộc triển lãm với tên gọi “Indochina Project” (tạm dịch: Hành trình khám phá Đông Dương) – cuộc triển lãm nghệ thuật trình diễn qua kỹ thuật số đầu tiên có quy mô toàn vùng Đông Dương. Cuộc triển lãm “Indochina Project” diễn ra duy nhất một ngày 22-06-2013 trong không gian mở tại 49 Đông Du, Quận 1, TPHCM, vào cửa tự do. Triển lãm sẽ bắt đầu từ 13 giờ và kéo dài đến 22 giờ cùng ngày, dự kiến chào đón hơn 500 khách tham quan. 

Chủ đề chính của triển lãm xoay quanh câu hỏi “Ấn tượng của bạn về Đông Dương là gì?”, gần 100 tác phẩm nghệ thuật bao gồm ảnh chụp, tranh kỹ thuật số, tranh vẽ, video-clip… sẽ mang đến cho khách tham quan những góc nhìn đa chiều về vẻ đẹp đất nước, con người, văn hoá của các quốc gia Đông Dương bao gồm Việt Nam, Lào, Campuchia, Myanmar, Thái Lan.

Điểm nhấn khác biệt của “Indochina Project” so với các cuộc triển lãm trước đây là toàn bộ tác phẩm được “số hóa” và lần lượt trình diễn trên một bức tường ghép từ hàng loạt màn hình TV LED 40” cỡ lớn. Các tác phẩm được đánh một mã QR code riêng biệt, khách tham quan có thể sử dụng smartphone để quét và truy cập ngay thông tin về tác giả, tác phẩm.
Chánh Trung
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI