Học iSpace không lo thất nghiệp

Tin mới

13/08/2013 18:36

Điều lo lắng nhất của sinh viên hiện nay là thất nghiệp khi ra trường. Đây cũng là băn khoăn của các em học sinh khi chọn nghề, chọn trường

Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp rất ngại bỏ thời gian và chi phí để đào tạo lại hoặc bồi dưỡng cho các ứng viên mới tuyển. Họ mong muốn tìm được người có thể làm việc ngay. Tuy nhiên, hầu như các sinh viên mới tốt nghiệp CĐ, ĐH chưa đáp ứng tốt các điều trên.

Để có được giải pháp tốt nhất cho vấn đề này, Trường CĐ Nghề Công nghệ Thông tin (CNTT) iSpace (iSpace) đã chủ động liên kết với các doanh nghiệp trong quy trình đào tạo và cung cấp nguồn nhân sự chất lượng cao bằng việc triển khai chương trình "Tuyển sinh đi liền tuyển dụng". Ông Nguyễn Hoàng Anh, Hiệu trưởng iSpace, cho biết: "Trong chương trình này, các doanh nghiệp đặt hàng và cùng iSpace đào tạo các chuyên viên CNTT lành nghề, có thể làm việc được ngay chỉ sau 2,5 năm. Sinh viên tham gia chương trình sẽ nắm chắc trong tay một việc làm ổn định tại các công ty lớn sau khi tốt nghiệp".
 
Sinh viên tham gia chương trình có cơ hội tiếp cận doanh nghiệp
 
Thông thường, sinh viên học CĐ, ĐH phải mất từ 3-4 năm mới có thể lấy bằng và xin việc thì ở iSpace sinh viên sẽ được cấp những chứng chỉ chuyên môn, chứng nhận ở từng học kỳ. "Chỉ cần kết thúc học kỳ I, sinh viên đã có kiến thức nền tảng để làm những công việc liên quan đến chuyên ngành. Qua các học kỳ tiếp theo, khả năng làm việc cũng như tay nghề của các bạn sẽ tăng dần lên và hoàn thiện ở học kỳ cuối. Vì vậy, nếu các bạn có nghỉ học giữa chừng vẫn không mất trắng như các chương trình đào tạo khác" - ông Mai Chiếm Tuấn, Trưởng Phòng Đào tạo iSpace, cho biết. "Chúng tôi đặt mục tiêu rằng phụ huynh sẽ luôn yên tâm và không lãng phí bất cứ đồng tiền nào khi đầu tư cho con em mình theo học tại iSpace" - ông Nguyễn Hoàng Anh kết luận.
 

Chương trình "Tuyển sinh đi liền tuyển dụng 2013" được thực hiện với sự bảo trợ của Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và thông tin thị trường lao động TP HCM, Hội Tin học TP HCM và gần 30 doanh nghiệp CNTT. Điều kiện tuyển sinh: Tốt nghiệp THPT. Các nghề tuyển sinh: an ninh mạng, quản trị mạng, lập trình ứng dụng cho mobile, thiết kế đồ họa. Khai giảng: ngày 26-8. Đăng ký tại: 137C Nguyễn Chí Thanh, P.9, Q.5, TP HCM hoặc tại website: www.tuyensinhdilientuyendung.vn. Cần thêm thông tin, liên hệ: (08) 6261.0303. Hotline: 0938.205.466.

 
Bài và ảnh: Thành Quang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI