Lời giải cho “bài toán di động” dưới 14 tuổi

Tin mới

09/10/2012 21:06

Giải tỏa được mối lo ngại về lạm dụng di động, Viettel đã có dịch vụ phù hợp cho trẻ em dưới 14 tuổi dùng điện thoại với bộ hòa mạng 7Colors

Trước khi có bộ hòa mạng 7Colors của Viettel, chưa có một dịch vụ nào trên thị trường được thiết kế cho trẻ em dưới 14 tuổi, dù nhu cầu không nhỏ và rất nhiều cha mẹ đã cho con mình dùng điện thoại di động. Bố mẹ thường phải cho con dùng gói cước thông thường chứ không có dịch vụ đặc thù.

Có thể biết con mình ở đâu, bất cứ lúc nào

Cũng vì thế, khi Công ty Viễn thông Viettel đưa ra bộ hòa mạng hoàn toàn khác biệt có tên 7Colors (Bảy màu), thiết kế dành riêng cho những học sinh dưới 14 tuổi, các bậc cha mẹ đã có lựa chọn mới.

Với 7Colors, những học sinh dưới 14 tuổi chỉ có thể nạp tiền vào tài khoản tối đa là 50.000 đồng/tháng. Điều này giúp cho phụ huynh bớt lo lắng khi con mình có thể sử dụng điện thoại di động quá nhiều để buôn chuyện, nhắn tin… Trong trường hợp tài khoản hết tiền, thuê bao 7Colors vẫn có thể gọi cho bố mẹ theo hình thức người nghe trả tiền.
Với 7Colors, mọi mong ước của các bạn nhỏ sẽ trở thành hiện thực

Với bố mẹ, ngoài việc bớt lo con mình lạm dụng di động, họ vẫn có thể giúp con nạp tiền nhiều hơn 50.000 đồng/tháng (chỉ thuê bao của bố mẹ mới giúp nạp tiền vào số di động 7Colors). Bên cạnh đó, bố mẹ có thể biết con mình ở đâu bất cứ lúc nào bằng cách nhắn tin tới số điện thoại của con để tìm vị trí.

Với các em học sinh nhỏ tuổi, ngoài việc sử dụng điện thoại di động để liên lạc với 7Colors, bộ hòa mạng đặc biệt này còn cung cấp cho các em thông tin học tập hữu ích, đố vui vào dịp cuối tuần. Theo đó, các em được nhận các câu đố vui từ Viettel để có thể tăng khả năng hiểu biết xã hội, đồng thời là một hình thức giải trí vào mỗi dịp cuối tuần.

Sắc màu mà trẻ em rất yêu thích

Đại diện của Viettel cho biết khi thiết kế bộ hòa mạng Bảy màu, các chuyên gia của Viettel đã nghĩ tới hình ảnh cầu vồng rực rỡ sắc màu mà trẻ em rất yêu thích, tới những chương trình truyền hình từng được các em nhỏ ưa chuộng Tuổi cầu vồng, Bảy sắc cầu vồng…. “Đó là lý do cái tên 7Colors ra đời, nó mang theo thông điệp của chúng tôi: Mọi mong ước của các bạn nhỏ sẽ trở thành hiện thực” - vị đại diện Viettel chia sẻ.

Nguồn tin từ Viettel còn cho biết thêm rằng sản phẩm 7Colors mới được tung ra thị trường nằm trong dòng sản phẩm thiết kế dựa trên hành vi tiêu dùng của khách hàng hay nói cách khác là được làm theo “đơn đặt hàng” của người tiêu dùng. Nhờ đó, những tính năng mà bộ hòa mạng mới đem lại sẽ đánh trúng vào nhu cầu của nhóm khách hàng dưới 14 tuổi cũng như những phụ huynh (người chi trả chính cho việc tiêu dùng sản phẩm này).

7Colors bán với giá 25.000 đồng/bộ

Bộ hòa mạng 7Colors được bán với giá 25.000 đồng/bộ, có sẵn 10.000 đồng trong tài khoản gốc sau khi kích hoạt và không giới hạn thời gian sử dụng (trong vòng 60 ngày, thuê bao chỉ cần phát sinh một trong các hành động: nạp thẻ, phát sinh nhắn tin/ gọi điện chiều đi có cước hoặc đăng ký thành công tính năng 7Colors). Sau khi hòa mạng, khách hàng chỉ cần nhắn tin để kích hoạt tính năng 7Colors với mức phí duy trì là 10.000 đồng/tháng. Cước tin nhắn tìm vị trí: miễn phí 2 tin nhắn/ngày; từ tin nhắn thứ 3 tính 500 đồng/tin.


Bài và ảnh: PHƯƠNG LÊ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI