Tự đổi tên mình thành “iPhone 7”, được tặng iPhone 7 miễn phí

Tin mới

29/10/2016 14:00

(ictworld.vn) - Một thanh niên 20 tuổi ở Kiev (Ukraine) đã tự đổi tên mình thành “iPhone 7” và được nhận một chiếc điện thoại iPhone 7 mới từ một cửa hàng điện tử ở thành phố này.

Sau khi một cửa hàng điện tử ở Kiev tuyên bố sẽ tặng miễn phí một chiếc điện thoại iPhone 7 mới nguyên kiện cho 5 người đầu tiên chính thức đổi tên mình thành “iPhone 7”, Olexander Turin, một thanh niên 20 tuổi, đã chính thức đổi tên của mình thành iPhone Sim (“sim” trong tiếng Ukraine nghĩa là số 7).

Phần thưởng là một chiếc iPhone 7 mới nguyên đã được chuyển đến tận tay anh vào hôm 28-10. Hãng tin AP sau đó đã đăng ảnh iPhone Sim một tay cầm chiếc iPhone 7, tay kia cầm hộ chiếu đang mở ra ở trang cho thấy tên anh hiện tại đã là “iPhone Sim”.


Olexander Turin với trang hộ chiếu đã đổi tên thành iPhone Sim và chiếc điện thoại iPhone 7 được tặng miễn phí. Ảnh: AP

Olexander Turin với trang hộ chiếu đã đổi tên thành "iPhone Sim" và chiếc điện thoại iPhone 7 được tặng miễn phí. Ảnh: AP

iPhone Sim cho biết có thể anh sẽ sử dụng lại tên thật của mình khi nào anh lấy vợ sinh con.

Ở Ukraine, giá một chiếc iPhone 7 vào khoảng 850 USD, tức khoảng gần 19 triệu đồng, trong khi việc đổi tên chỉ mất 2 USD (khoảng 44.000 đồng)

Ban đầu, bạn bè và gia đình của Sim khá sốc nhưng cuối cùng họ cũng ủng hộ ý tưởng này.

Chị gái của Sim, Tetyana Panina cho biết: “Thật khó để chấp nhận điều đó và cũng khó mà tin nổi đó là sự thật. Nhưng mỗi người trên thế giới đều đang tìm cách để bày tỏ chính mình, đây cũng là một cách mà, sao lại không chứ?”

N. Thương (theo AP)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI