Ô mai Hồng Lam sử dụng đường hóa học gấp nhiều lần công bố
(NLĐO)- Ô mai mơ chua ngọt của Hồng Lam, một trong những thương hiệu hàng đầu trong chế biến ô mai của Hà Nội, vừa bị phát hiện sử dụng đường hóa học gấp nhiều lần công bố
(NLĐO)- Ô mai mơ chua ngọt của Hồng Lam, một trong những thương hiệu hàng đầu trong chế biến ô mai của Hà Nội, vừa bị phát hiện sử dụng đường hóa học gấp nhiều lần công bố
Chọn phương thức thanh toán
Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ tới
Chọn một trong số các hình thức sau
Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn
Hướng dẫn thanh toán