Ô mai Hồng Lam sử dụng đường hóa học gấp nhiều lần công bố
(NLĐO)- Ô mai mơ chua ngọt của Hồng Lam, một trong những thương hiệu hàng đầu trong chế biến ô mai của Hà Nội, vừa bị phát hiện sử dụng đường hóa học gấp nhiều lần công bố
Những "mảnh tình" dở hơi!
(CPN) - Hôm nay ba mình tình cờ gặp một thằng bạn hồi cấp 2 của mình. Nghe ba kể lại những lời hay ý đẹp nó nhận xét về mình mà ban đầu mình không khỏi "há hốc" mồm!
Ô mai bẩn: Biết rồi vẫn ăn!
Các hóa chất được cho vào khi chế biến ô mai, nhất là chất tạo ngọt cyclamate là những chất vô cùng độc hại. Cyclamate là chất cấm sử dụng trong chế biến thực phẩm do nguy cơ gây ung thư của nó rất cao.
20 tấn mì chính và ô mai Trung Quốc tuồn về dịp Tết
(NLĐO)- Lực lượng chức năng đã quả tang 14,5 tấn mì chính và 4,5 tấn ô mai có xuất xứ Trung Quốc, được đóng vào bao tải chở trên 2 chiếc ô tô để đưa về Hà Nội tiêu thụ dịp Tết nguyên đán 2014.