Ngoài ra, VTB hiện sản xuất đồ gia dụng với đa dạng sản phẩm như tủ lạnh, tủ đông, bếp hồng ngoại, nồi nấu đa năng, nồi cơm điện. Trong đó, tủ lạnh VTB thuộc phân khúc giá bình dân với đầy đủ tính năng hiện đại, tiện lợi giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn.

Tủ lạnh VTB công nghệ nano phân tử bạc loại trừ vi khuẩn - Ảnh 1.

Tủ lạnh VTB có tính năng kháng khuẩn, khử mùi

Khi chọn mua tủ lạnh, dung tích sử dụng là một trong những điểm cần quan tâm. Hiểu được điều này, VTB cho ra đời nhiều mẫu tủ lạnh dung tích từ 140 đến 180 lít đáp ứng nhu cầu bảo quản thực phẩm cho gia đình tùy theo số lượng thành viên. Tủ lạnh có thiết kế bên ngoài sang trọng và bắt mắt với cửa tủ làm bằng thép không gỉ, phù hợp mọi không gian nội thất. Ngăn mát được thiết kế 3 phần rộng rãi; phần nhỏ trên cùng của ngăn mát có thể trữ những thực phẩm cần được bảo quản lạnh nhiều hơn như sữa tươi, sữa chua, phô mai...

Tủ lạnh VTB có độ bền cao, tiết kiệm điện, không đóng tuyết. Ngoài ra, tủ lạnh được trang bị công nghệ phân tử bạc nano Ag+ kháng khuẩn, khử mùi, giúp bảo quản thực phẩm sạch và tươi ngon. Luồng gió đa chiều giúp khí lạnh phát tán đều đến mọi vị trí, giữ thực phẩm tươi ngon lâu hơn. Đặc biệt, tủ lạnh VTB hoàn toàn không sử dụng CFC - những hóa chất được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp, gây ảnh hưởng xấu đến môi trường.

Tất cả sản phẩm tủ lạnh VTB được bảo hành 2 năm trên toàn quốc với chế độ bảo hành tận nhà. Cùng đó, tủ lạnh dung tích 140 lít đang được giảm giá 24%, còn 3,69 triệu đồng; tủ lạnh dung tích 160 lít giảm 15%, còn 4,14 triệu đồng và dung tích 180 lít giảm 15%, còn 4,34 triệu đồng. Các sản phẩm được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc. Thông tin chi tiết về sản phẩm tại www.vtbshop.vn, hotline: 0973118307.

Bài và ảnh: Hữu Thức