Chẳng hạn, hãng MG Việt Nam, Mitsubishi hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ cho tất cả khách hàng. Hãng Nissan, Volkswagen, Hyundai tặng 100% lệ phí trước bạ cho khách mua các dòng xe nhập khẩu nguyên chiếc.

Xe ngoại đua giảm giá hàng trăm triệu đồng - Ảnh 1.

Trong bối cảnh tiêu thụ ôtô toàn thị trường không đạt kỳ vọng, nhiều hãng xe giảm giá, ưu đãi mạnh đối với xe nhập khẩu nguyên chiếc

Bên cạnh hỗ trợ lệ phí trước bạ, các hãng xe còn giảm giá bán trực tiếp trên sản phẩm. Mẫu bán chạy Forester 2022 của Subaru giảm giá đến 300 triệu đồng, còn 859-990 triệu đồng/chiếc, tùy bản. Khách mua các mẫu xe nhập khẩu của Mercedes-Benz sẽ được nhận gói quà tặng 2 năm bảo hiểm ôtô lên đến 150 triệu đồng.

Khách mua xe Volkswagen được giảm giá từ 150-200 triệu đồng/chiếc. Hãng này còn hỗ trợ lãi suất trả góp 0% trong 6 tháng đầu đối với gói cố định 60 tháng trên giá trị cho vay tối đa 80% giá trị xe và thời gian vay 96 tháng; áp dụng cho dòng xe Touareg, Teramont, Tiguan, T-Cross và Polo.

Tương tự, Mitsubishi tặng 35 triệu đồng, một năm bảo hiểm thân vỏ, camera hành trình và camera toàn cảnh 360 độ cho mọi khách hàng. Trong khi đó, khách mua xe Mazda được giảm giá đến 110 triệu đồng và tặng bảo hiểm thân xe. 

Tin-ảnh: L.Giang