Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

Phá cửa quán bánh canh thì phát hiện 2 vợ chồng tử vong, 2 con nguy kịch

Vĩnh Gia

(NLĐO) – Hai vợ chồng ở xã Thiên Cầm (Hà Tĩnh) tử vong, hai con nguy kịch, do ngạt khí từ máy phát điện.

Phá cửa quán bánh canh thì phát hiện 2 vợ chồng tử vong, 2 con nguy kịch- Ảnh 1.

Nơi xảy ra vụ việc 4 người thương vong nghi do ngạt khí CO từ máy phát điện. Ảnh Báo Hà Tĩnh

Sáng 28-8, người dân xã Thiên Cầm (tỉnh Hà Tĩnh) phá cửa quán bánh canh thì phát hiện hai vợ chồng chủ quán tử vong, hai con nhỏ bất tỉnh.

Khoảng 8 giờ, người dân thấy quán bánh canh Thiện Mập trên đường Kỳ La, thôn Trần Phú, xã Thiên Cầm không mở cửa như thường lệ. Họ đến gõ nhưng không ai trả lời, trong khi bên trong tỏa ra mùi khí lạ.

Khi phá cửa, mọi người phát hiện hai vợ chồng tử vong, hai con nhỏ bất tỉnh, lập tức trình báo cơ quan chức năng và đưa hai cháu đi cấp cứu.

Ông Võ Tá Nhân - Chủ tịch UBND xã Thiên Cầm, xác nhận sự việc và cho biết nguyên nhân đang được công an điều tra. "Mấy ngày nay do ảnh hưởng bão số 5, toàn xã mất điện, nhiều hộ dân phải dùng máy phát điện" - ông Nhân nói.

Tại hiện trường, một máy phát điện được tìm thấy bên trong quán. Gia đình nạn nhân có hộ khẩu ở xã Cẩm Trung, thuê mặt bằng tại Thiên Cầm để kinh doanh.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo