Ngày 15-10, anh Vũ Văn Hoàng (SN 1987, ngụ thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk) vẫn đang được các bác sĩ theo dõi sát sao sau khi bị một nhóm giang hồ chém lìa bàn tay.

1 thanh niên bị hơn 20 người truy sát, chém lìa tay

Bàn tay trái của anh Hoàng bị đứt lìa

Theo người nhà nạn nhân, chiều 14-10, anh Hoàng cùng anh Trịnh Vũ Bảo (SN 1996, ngụ cùng thị trấn) đến xã Quảng Điền, huyện Krông Ana để đòi nợ. Đến 16 giờ 30 phút cùng ngày, khi anh Hoàng và anh Bảo về đến cầu Bình Hòa (thuộc xã Bình Hòa, huyện Krông Ana) thì bị một nhóm hơn 20 người cầm tuýp sắt, mã tấu truy sát.

Thấy vậy, 2 anh nhảy xuống xe bỏ chạy. Tuy nhiên, vừa chạy được vài trăm mét thì anh Hoàng bị một đối tượng đuổi kịp dùng tuýp sắt đánh 1 phát vào đầu làm nạn nhân ngã xuống đường. Ngay lập tức, một đối tượng khác lao tới dùng mã tấu chém thẳng vào đầu anh Hoàng. Theo phản xạ, anh Hoàng đưa tay ra đỡ thì bị chém đứt lìa bàn tay trái.

Thấy vậy, một số người dân giả vờ hô có công an nên các đối tượng mới bỏ chạy; anh Hoàng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk.

1 thanh niên bị hơn 20 người truy sát, chém lìa tay

Hiện trường vụ truy sát

Theo bác sĩ Nguyễn Minh Trực - Phó trưởng Khoa Chấn thương chỉnh hình Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk, sau khi tiến hành phẫu thuật nối lại bàn tay, sức khỏe của anh Hoàng dần hồi phục nhưng cần phải tiếp tục theo dõi.

Tin - ảnh: C. Nguyên