17 năm tù cho "yêu râu xanh” cưỡng hiếp cháu họ

Tin mới

18/11/2014 18:37

(NLĐO) – Sau đám giỗ, người thân nhờ Thắng chở bé gái về nhà nhưng tên "yêu râu xanh" không làm theo mà rẽ qua khu vực nghĩa địa giở trò đồi bại với bé gái 13 tuổi.

Nguyễn Văn Thắng - kẻ đã chở cháu gái họ của mình ra nghĩa địa hiếp dâm

Nguyễn Văn Thắng - tên "yêu râu xanh" đã chở cháu gái họ của mình ra nghĩa địa hiếp dâm

 

Ngày 18-11, Tòa án nhân dân tối cao tại Đà Nẵng mở phiên tòa xét xử phúc thẩm đối với bị cáo Nguyễn Văn Thắng (SN 1992, trú tại phường 4, Đông Hà, Quảng Trị) về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Theo cáo trạng, khoảng 16 giờ 30 ngày 19-1-2014, sau khi ăn đám giỗ tại nhà, Thắng được chị Nguyễn Thị Bình (con dâu của bác ruột Thắng) nhờ chở cháu D. (SN 2002) về nhà trước.

Trên đường về, Thắng không chở bé gái về nhà mà rẽ qua một con đường khác và dừng lại ở khu vực nghĩa địa để giở trò đồi bại. Sau khi thực hiện xong hành vi giao cấu, tên "yêu râu xanh" này chở cháu D. về nhà và dặn cháu không được mách bố mẹ. Tuy nhiên, khi về đến nhà, D. khóc kể lại toàn bộ sự việc trên.

Ngày 24-1, Trung tâm Giám định - Pháp y tỉnh Quảng Trị kết luận cháu D. bị rách màng trinh, có tinh trùng trong âm đạo. Ngày 17-2, Phân viện Khoa học hình sự Bộ Công an tại Đà Nẵng đã kết luận mẫu tinh trùng trong vùng kín cháu D. là của Nguyễn Văn Thắng.

Trước đó, ngày 25-6, TAND tỉnh Quảng Trị đã mở phiên tòa sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Thắng mức án 18 năm tù giam, buộc bồi thường cho gia đình nạn nhân số tiền 30 triệu đồng. Tuy nhiên, cho rằng bản án quá nặng, Thắng đã kháng án.

Trong phiên phúc thẩm hôm nay, 18-11, Thắng đã thành khẩn khai báo và tỏ ra ăn năn hối cải trước hành vi phạm tội của mình. Đồng thời, y đã chủ động bồi thường thiệt hại 30 triệu đồng và được gia đình bị hại xin giảm án nên HĐXX đã chấp nhận đơn kháng cáo, sửa bản án sơ thẩm từ 18 năm tù xuống còn 17 năm tù.

 

Tin - ảnh: Hoàng Phúc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI