2 anh em cùng chết vì giấu 21 lượng vàng trộm cắp ở hầm gas

Tin mới

10/10/2012 13:25

(NLĐO)- Sau khi cậy két sắt trộm được 21 lượng vàng, Vương Văn Mạnh (SN 1975 ở Hà Nội) đã giấu vào hầm gas sinh học ở nhà. Khi xuống lấy vàng lên thì cả Mạnh và em trai đều bị chết do ngạt khí gas.

Khoảng 12 giờ 10 phút ngày 9-10, ông Uông Văn Đệ (SN 1971, trú tại tổ 10, xã Hạ Mỗ, huyện Đan Phượng, Hà Nội) phát hiện nhà mình bị kẻ gian đột nhập, dùng xà cầy cậy phá két sắt lấy trộm 21 cây vàng bên trong.

 

Vào cuộc điều tra sau khi nhận tin báo, lực lượng công an thấy nổi lên đối tượng nghi vấn là Vương Văn Mạnh (SN 1975, trú cùng xã Hạ Mỗ) nên đã có giấy triệu tập Mạnh lên cơ quan công an ngay trong chiều ngày 9-10 nhưng Mạnh không có nhà.

 

Ngay sau đó, ông Vương Văn Hùng (68 tuổi), là bố đẻ của Mạnh, đã sang nhà ông Uông Văn Đệ thú nhận là con trai mình đã lấy cắp và cam kết sẽ trả lại số vàng trên với mong muốn ông Đệ rút đơn trình báo cơ quan Công an.

 

Đến khoảng 23 giờ cùng ngày, Mạnh về nhà. Sau khi bị gia đình truy hỏi, Mạnh thừa nhận đã trộm cắp số vàng trên của người cùng xã và đã giấu ở đường dẫn khí xuống hầm gas sinh học (thực vật, phân lợn) phía sau nhà. Cả nhà Mạnh bèn cùng nhau cậy nắp hầm chứa gas lên để xuống lấy vàng.

 

Em trai của Mạnh là Vương Văn Quyết (SN 1977) đã xuống trước để lấy túi vàng lên. Biết sinh chuyện khi Quyết xuống một lúc mà không thấy lên, Mạnh vội nhảy xuống cứu em song mãi cũng không thấy lên. Hoảng hồn, ông Hùng cũng nhảy xuống, đưa được hai con trai lên nhưng cũng không tránh khỏi ngộ độc khí gas.

 

Hậu quả, 2 anh em Mạnh và Quyết tử vong ngay vì ngộ độc khí gas, ông Hùng được người nhà đưa đi cấp cứu, đã qua cơn nguy hiểm.

N.Quyết
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI