2 mẹ con giết người trúng đề, ném xác xuống sông phi tang

Tin mới

29/03/2017 15:47

(NLĐO)- Để khỏi phải trả tiền trúng đề 120 triệu đồng cho ông Nguyễn Xuân T., hai mẹ con Nguyễn Thị Mến (Hải Dương) đã ra tay giết hại rồi ném thi thể nạn nhân xuống sông phi tang.

Ngày 29-3, Công an tỉnh Hải Dương cho biết đã xác định được 2 nghi phạm ra tay sát hại ông Nguyễn Xuân T. (SN 1974, trú tại thôn Tứ Cường, xã Phượng Hoàng, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương) rồi ném xuống sông phi tang.


Nơi phát hiện thi thể ông Nguyễn Xuân T.

Nơi phát hiện thi thể ông Nguyễn Xuân T.

Theo thông tin mới nhất liên quan vụ việc, trưa ngày 28-3, người dân phát hiện thi thể ông Nguyễn Xuân T. trong bao tải với tình trạng bị trói tay chân tại khu vực cửa cống Gừng thuộc xã Thanh Thủy, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương.

Xác định đây là 1 vụ án đặc biệt nghiệm trọng, lực lượng Công an huyện Thanh Hà, Phòng Cảnh sát Hình sự (PC45), Công an tỉnh Hải Dương đã khẩn trương có mặt tại hiện trường tiến hành điều tra truy xét.

Trước đó, người thân ông Nguyễn Xuân T. đã đến cơ quan chức năng trình báo về việc ông Nguyễn Xuân T. mất tích từ ngày 20-3. Công an huyện Thanh Hà đã báo cáo Công an tỉnh Hải Dương và ra thông báo truy tìm tung tích.

Khi phát hiện thi thể ông Nguyễn Xuân T., bằng các nghiệp vụ điều tra, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hải Dương xác định đây là vụ án mạng. Quá trình điều tra xác minh cho thấy, nghi phạm trong vụ việc trên là Nguyễn Thị Mến (trú tại xã Thanh Xá, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương) và Mạc Văn Duy, con trai của Mến. Thời gian qua, Nguyễn Thị Mến có biểu hiện ghi lô đề tại địa phương. Nạn nhân Nguyễn Xuân T. từng đến nhà Mến ghi đề và trúng với số tiền 120 triệu đồng. Tuy nhiên, khi sang nhà Mến lấy tiền, ông T. đã mất tích sau đó.

Tại cơ quan điều tra, Mạc Văn Duy khai nhận ngày 19-3, ông Nguyễn Xuân T. có đánh đề với số tiền là 1,5 triệu đồng. Khi nhận tiền đánh đề của ông T., Mến đã bảo con san số đề này cho một số người khác. Tuy nhiên, Duy không san bảng đề này. Khi biết tin ông T. trúng đề, mẹ con Duy trả trước cho ông T. số tiền hơn 30 triệu đồng. Sau đó, Duy bàn với Mến sẽ sát hại ông T. để không phải trả số tiền còn lại.

Nói là làm, khi ông T. đến nói chuyện với Mến thì Duy dùng dây vải xiết cổ nạn nhân cho đến chết. Đến tối ngày 20-3, Duy trói tay chân ông T. sau đó cho vào bao tải rồi cùng Mến chở ra ném xuống sông tại khu vực xã Thanh Thủy để phi tang.

Tr. Đức
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI