2 người đàn ông thương vong bất thường tại nhà nghỉ - Ảnh 1.

Hiện trường thanh niên tử vong trên sân trước nhà nghỉ

Tin từ Công an TP Quảng Ninh (tỉnh Quảng Ninh) cho biết Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45, Công an tỉnh Quảng Ninh) đang khẩn trương phối hợp cùng Công an TP Móng Cái tập trung điều tra làm rõ nguyên nhân khiến 2 người đàn ông thương vong tại nhà nghỉ D.N., phường Ka Long, TP Móng Cái.

Trước đó, vào lúc 10 giờ 15 phút ngày 3-7, người dân địa phương phát hiện 1 thi thể thanh niên trước cửa nhà nghỉ D.N.. 

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm đó, một số người nghe thấy tiếng động lớn liền chạy ra kiểm tra và phát hiện một thanh niên tầm 25-30 tuổi tử vong trên vũng máu ngay tại khu vực nền sân trước cửa nhà nghỉ D.N..

Một nguồn tin cho hay nạn nhân cùng với một người đàn ông khác được một phụ nữ đến đặt thuê phòng 403 từ ngày 30-6. Vào khoảng 7 giờ 40 phút sáng cùng ngày, thanh niên trên chạy từ trên tầng xuống báo với lễ tân lên đưa người trên phòng 403 đi cấp cứu. 

Khi lễ tân lên đến phòng 403 thì thấy người đàn ông ở cùng trong phòng nằm bất động trong tình trạng bị nhiều vết thương trên người, máu ra nhiều. Lễ tân khách sạn đã gọi taxi đến để đưa người bị thương đi cấp cứu. Khi chiếc taxi vừa đi khỏi liền nghe tiếng động lớn ngoài cửa nhà nghỉ, nhân viên lễ tân chạy ra thì thấy nạn nhân đã nằm trên vũng máu tại khu vực nền sân trước cửa nhà nghỉ D.N..

Chiều 3-7, trao đổi qua điện thoại với phóng viên Báo Người Lao Động, một lãnh đạo Công an TP Móng Cái xác nhận có vụ việc trên. Tuy nhiên, vị này từ chối cung cấp thông tin thêm vì vụ việc đang trong quá trình thu thập, điều tra ban đầu, nên danh tính và nguyên nhân chấn thương, tử vong của 2 nạn nhân chưa được tiết lộ.

Trọng Đức