2 người Trung Quốc man rợ cắt cổ bé 10 tuổi ở Lạng Sơn

Tin mới

28/02/2014 11:16

(NLĐO) - Do mâu thuẫn trong làm ăn với bố mẹ cháu bé 10 tuổi nên 2 nghi phạm người Trung Quốc đã đến nhà khi không có bố mẹ cháu bé ở nhà tại huyện Tràng Định (tỉnh Lạng Sơn) rồi dùng dao man rợ cắt cổ cháu bé đang học lớp 4 này.

 

Hai đối tượng tại cơ quan công an

Hai nghi phạm tại cơ quan công an

 

Sáng nay 28-2, một lãnh đạo phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45, Công an tỉnh Lạng Sơn) cho biết  vừa bắt giữ 2 nghi phạm người Trung Quốc (chưa tiết lộ danh tính) về hành vi giết người man rợ.

Nạn nhân là một cháu bé 10 tuổi, học sinh lớp 4 ở thôn Nà Ao, xã Đề Thám, huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 13 giờ ngày 26-2, các nghi phạm này đã đến nhà bố mẹ cháu bé để giải quyết mâu thuẫn trong làm ăn song bố mẹ cháu bé không ở nhà nên đã dùng dao cắt cổ cháu bé.

Sau khi nhận được tin báo, PC45 phối hợp với Công an huyện Tràng Định và huyện Văn Lãng (Lạng Sơn) đã khẩn cấp truy xét đối tượng.

Đến 14 giờ ngày 27-2, lực lượng công an đã phát hiện và bắt giữ các đối tượng khi đang lẩn trốn tại thôn Hát Lốc, xã Bắc La, huyện Văn Lãng.

Lời khai ban đầu của các đối tượng tại cơ quan công an cho biết, do bố mẹ cháu bé đã vay mượn tiền của các đối tượng kiểu “tín dụng đen”, đòi nhiều lần không trả nên các đối tượng đã ra tay thủ ác man rợ.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

N.Quyết
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI