Trưa ngày 9-9, tin từ Công an TP Hòa Bình (tỉnh Hòa Bình) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ nổ súng bắn nhau giữa 2 nhóm thanh niên khiến 2 người bị thương. Hiện, công an đã triệu tập một số người đến cơ quan công an để làm rõ hành vi trên.

2 nhóm thanh niên nổ súng bắn nhau, 2 người bị thương - Ảnh 1.

Hiện trường ngôi nhà nơi xảy ra vụ nổ súng trong đêm ở TP Hòa Bình

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ ngày 8-9, tại tổ 20, phường Tân Thịnh (TP Hòa Bình) đã xảy ra vụ nổ súng giữa hai nhóm thanh niên. Theo những người dân chứng kiến, thời gian trên họ thấy tiếng nổ lớn như tiếng súng tại 1 ngôi nhà gần chùa Phật Quang, họ chạy ra nhìn thấy cảnh tượng nhiều thanh niên đang tháo chạy.

Sự việc sau đó được xác định là một vụ nổ súng khiến 2 người bị thương. 2 người này đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình.

Tại hiện trường, nhiều mảnh kính của ngôi nhà cấp 4 vẫn còn bắn vương vãi ra phía ngoài vỉa hè. Ngoài ra, một số vật dụng bên trong ngôi nhà như quạt cây, xoong nồi, bàn ghế… nằm ngổn ngang khắp nơi.

2 nhóm thanh niên nổ súng bắn nhau, 2 người bị thương - Ảnh 2.

Phía trong ngôi nhà xáo trộn sau vụ nổ súng xảy ra

Nhận được tin báo, Công an TP Hòa Bình đã đến hiện trường điều tra làm rõ vụ nổ súng, bước đầu công an đã thu giữ 13 viên bi sắt tại hiện trường.

Theo cơ quan công an, nguyên nhân xuất phát từ mâu thuẫn giữa 2 nhóm vay nợ nên đã sử dụng súng để giải quyết.

Hiện, Công an TP Hòa Bình đang tiếp tục điều tra, làm rõ và truy bắt những kẻ gây ra vụ nổ súng khiến 2 người bị thương.

P.Sơn-Q.Vượng