2 thanh niên vào nhà nghỉ, 1 người chết bất thường

Tin mới

02/10/2012 11:59

(NLĐO)- 2 nam thanh niên vào thuê phòng nghỉ ở Từ Liêm, Hà Nội. 5 phút sau, 1 người trả tiền thuê phòng ra về và dặn nhân viên, 4 tiếng nữa lên gọi người bạn dậy. Đến giờ, nhân viên nhà nghỉ gọi mãi, rồi tá hỏa khi phát hiện vị khách đã chết trên giường.

Sự việc được phát hiện khoảng 18 giờ ngày 1-10 tại nhà nghỉ Dũng Thành (ở đường Đỗ Đức Rục, xóm 1, thôn Thượng, xã Mễ Trì, huyện Từ Liêm, TP Hà Nội).

 

Nhà nghỉ Dũng Thành, nơi có thanh niên chết bất thường
 
Theo lời của nhân viên nhà nghỉ Dũng Thành, trước đó khoảng 14 giờ cùng ngày, có 2 nam thanh niên vào thuê một phòng đôi trên tầng 2 của nhà nghỉ. Sau khi lên phòng được 5 phút, 1 nam thanh niên đi xuống trả tiền rồi ra về. Trước khi ra về, nam thanh niên này đã dặn nhân viên của nhà nghỉ, sau 4 giờ thì lên phòng gọi người bạn kia dậy.

 

Đến 18 giờ đúng như lời dặn của khách, nhân viên của nhà nghỉ đã lên phòng gõ cửa. Sau một hồi gõ cửa nhưng không thấy vị khách trên lên tiếng. Lo sợ có chuyện chẳng lành, nhân viên nhà nghỉ đã sử dụng chìa khóa phụ để mở cửa.

 

Khi mở cửa vào trong, nhân viên của nhà nghỉ thấy vị khách vẫn đang nằm trên gường và đắp một chiếc chăn mỏng ngang người. Tưởng khách vẫn ngủ say nên đã gọi để đánh thức nhưng không thấy phản ứng.

 

Gọi mãi không thấy trả lời, nhân viên chạy xuống tầng 1 gọi chủ nhà nghỉ lên thì tá hoả phát hiện vị khách đã tử vong từ lúc nào.

 

Thông tin trên đã được báo lên Đồn công an số 1 – Công an huyện Từ Liêm để làm rõ. Qua xác minh ban đầu cho thấy, nạn nhân trên tên Hùng (ở huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định).

 

Cũng qua khám nghiệm ban đầu, cơ quan công an không phát hiện bất kỳ thương tích nào trên người nạn nhân. Còn trong nhà vệ sinh của phòng nghỉ, cơ quan công an phát hiện có 1 số tờ giấy bạc nhàu nhĩ, nghi đã được dùng để sử dụng ma túy.

 

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ.

F.Hưng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI