30 năm tù cho hai kẻ hiếp dâm thiếu nữ tại chòi giữ vịt

Tin mới

07/07/2015 19:56

(NLĐO)- Tàn tiệc nhậu, thiếu nữ 15 tuổi được 2 bạn trai đưa về nhà nhưng bị hiếp dâm khi đi ngang qua chòi giữ vịt giữa đồng vắng

Chiều ngày 7-7, kết thúc phiên tòa sơ thẩm, TAND tỉnh Sóc Trăng đã tuyên phạt 13 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em” đối với bị cáo Danh Ngân (SN 1990), ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng. Đồng phạm với Ngân là Thạch Trường (SN 1992) bị phạt 17 năm tù về tội “Giao cấu với trẻ em”.

 

30 năm tù cho hai kẻ hiếp dâm thiếu nữ tại chòi giữ vịt

Bị cáo Trường (áo đỏ) và bị cáo Ngân trả lời thẩm vấn trước tòa

Cáo trạng của VKND tỉnh Sóc Trăng cho thấy, Ngân và Trường cùng quê với bị hại L.T.M. (SN 1999). Vào một đêm của tháng 3-2014, sau khi nhậu chung, cả 2 bị cáo đưa M. về nhà. Khi ngang qua chòi giữ vịt bị bỏ hoang của một người hàng xóm, M. bị té vì quá say. Lợi dụng lúc đồng vắng, Ngân và Trường khống chế M. để thay phiên nhau hãm hiếp. Trong lúc chống cự, M. cắn vào tay Ngân để cố giải thoát nhưng bất thành.

Thực hiện xong hành vi đồi bại, cả 2 tiếp tục đưa M. về nhà. Vài hôm sau, Trường tiếp tục đến nhà M. để xin tha thứ và sống chung như vợ chồng với thiếu nữ này. Đến ngày 23-12-2014, do nhiều lần bị Trường đánh vô cớ nên M. đến công an trình báo sự việc. Ngân và Trường bị bắt ngay sau đó.

Tại phiên tòa hôm nay, Trường cho biết do "yêu" M. thật sự nên mới chứng tỏ... tình yêu của mình với nạn nhân. Trong khi đó, Ngân biện minh rằng do quá say nên không làm chủ được hành vi.

Ngoài hình phạt tù, HĐXX còn buộc 2 bị cáo bồi thường tổn thất tinh thần cho nạn nhân trên 30 triệu đồng.

Tin- ảnh: Công Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI