49 năm tù cho 3 bị cáo hiếp dâm trẻ em

Tin mới

19/12/2011 11:11

TAND tỉnh Đồng Tháp vừa mở phiên tòa sơ thẩm xét xử Nguyễn Phụng Hoàng Vân (SN 1984), Phạm Tùng Lâm (SN 1992) và Trần Tuấn Tú (SN 1985) là 3 bị cáo trong vụ án hiếp dâm trẻ em xảy ra ở phường 6, TP Cao Lãnh.

Nguyễn Phụng Hoàng Vân (còn gọi là Tâm) và T. (SN 1998) quen biết nhau qua chat trên mạng internet. Vào khoảng 13 giờ 30 phút ngày 26-3, T. rủ bạn là H. (SN 1997) đến nhà Vân ở phường 6, TP. Cao Lãnh. Khi cả 2 đến thì Vân đang tổ chức uống rượu cùng một số bạn, H. tham gia uống vài ly rượu thì say nên ra ghế salon ngồi nghỉ.
 
Đến khoảng 18 giờ cùng ngày, cả nhóm nghỉ uống rượu, T. và H. đòi về nhưng Vân không cho và kêu xe taxi chở cả nhóm bạn đến nhà hàng khách sạn hát karaoke. Đến khoảng 21 giờ cùng ngày thì vài người bạn trong nhóm ra về, T. và H. cũng đòi về nhưng Vân không cho mà kêu cả nhóm đến nhà Phạm Tùng Lâm cũng ở phường 6, TP.Cao Lãnh để tiếp tục uống rượu.
 
Trong lúc Vân, Lâm cùng nhóm bạn uống rượu, T. và H. bỏ đi về nhưng mới đi được một đoạn thì Vân kêu bạn đuổi theo kêu T. và H. trở lại. Khi T. và H. quay trở lại nhà Lâm, Vân kêu Lâm khóa cửa cổng, cửa nhà lại đưa chìa khóa cho Vân giữ không cho T. và H. về.
 
Trong 2 ngày 26 và 27-3, lợi dụng sự ngây thơ nhỏ dại của T. và H., Nguyễn Phụng Hoàng Vân, Phạm Tùng Lâm, Trần Tuấn Tú đã dùng vũ lực và thủ đoạn hăm dọa uy hiếp T. và H. để thực hiện hành vi giao cấu với 2 bị hại nhiều lần.
 
Đến tối 27-3, Vân bỏ đi về nhà ngủ, qua ngày hôm sau Tú cũng đi về nhà, còn Lâm thì đi học. Lúc này, T. và H. đến nhà Vân lấy xe đạp chạy về nhà và tố giác hành vi phạm tội của Vân, Tú, Lâm.
 
Ngày 29-3, cả ba đã bị bắt giữ để điều tra làm rõ vụ án. Trong quá trình điều tra, mẹ của Phạm Tùng Lâm đã bồi thường cho bị hại 20 triệu đồng.
 
Trong vụ án hiếp dâm trẻ em này, Vân giữ vai trò chủ động tổ chức cho các bị hại uống rượu, kêu Lâm khóa cửa cổng, cửa nhà và đưa dao cho Tú đe dọa bị hại để thực hiện hành vi giao cấu. Vân còn là người đầu tiên thực hiện hành vi giao cấu với bị hại và thực hiện hành vi phạm tội nhiều lần. Còn Lâm và Tú với vai trò giúp sức cho Vân, đồng thời cũng thực hiện hành vi phạm tội.
 
HĐXX sơ thẩm đã tuyên phạt Nguyễn Phụng Hoàng Vân 20 năm tù, Trần Tuấn Tú 17 năm tù và Phạm Tùng Lâm 12 năm tù cùng về tội hiếp dâm trẻ em; đồng thời buộc các bị cáo bồi thường tiền tổn thất tinh thần cho 2 bị hại. Hậu quả vụ án này một lần nữa cảnh báo tình trạng các bậc làm cha mẹ thiếu quan tâm, giáo dục và quản lý con cái, dẫn đến những hệ lụy đau lòng.
 
Theo N.Anh (Đồng Tháp Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI