49 tuổi "quan hệ" với cô gái 20 tuổi, bị đòi "bồi thường" 100 triệu

Tin mới

12/04/2013 14:35

(NLĐO)- Nổi giận khi biết người đàn ông đã có vợ lại còn hơn mình 1 tuổi nhiều lần "quan hệ" với con gái mới 20 tuổi, ông bố 48 tuổi ở quận Long Biên - Hà Nội đã đánh đập, đòi "bồi thường" 100 triệu đồng. Chưa nhận tiền thì ông bố đã bị bắt.

Tin ngày 12-4 từ Công an quận Long Biên - Hà Nội cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận này đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam 3 tháng đối với ông Nguyễn Ngọc Lương (48 tuổi, trú tại tổ 7, phường Thượng Thanh, quận Long Biên) về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

 

Trước đó, vào khoảng 11 giờ ngày 8-4, sau khi 2 vợ chồng ông Nguyễn Ngọc Lương đi ăn cưới về, ông Lương phát hiện ông Tạ Văn S. (49 tuổi, trú ở xã Yên Viên, huyện Gia Lâm - Hà Nội) đang ở nhà cùng với con gái mình là Nguyễn Thị H.N. (20 tuổi).

 

Ông Lương tra hỏi thì người con gái cho biết đã quan hệ tình dục với ông S. nhiều lần nhưng ông S. thì khăng khăng chối. Biết ông S. đã có gia đình, trong lúc tức giận, ông Lương đã dùng tay đấm vào mặt ông S.

 

Sau đó, ông Lương  khóa cửa, gọi điện thoại cho 3 em ruột của mình là Nguyễn Ngọc Lâm, Nguyễn Ngọc Liêm và Nguyễn Ngọc Cương, đều trú ở phường Gia Thụy, quận Long Biên. Sau khi đến đầy đủ, anh em ông Lương đã dùng dao chém 1 nhát vào bả vai, dùng gậy, mũ bảo hiểm, chân tay đánh ông S.

 

Sau khi ông S. thừa nhận đã quan hệ tình dục với con gái của mình, Nguyễn Ngọc Lương liền ép ông S. phải gọi điện cho người thân đem 100 triệu đồng đến gọi là để “bồi thường”. 

 

Do không được giao tiền, ông Lương đã giữ ông S. đến 18 giờ cùng ngày, bắt viết tường trình về việc quan hệ tình dục với con gái mình và tự nguyện đền bù số tiền 100 triệu đồng.

 

Tiếp nhận tin báo từ người nhà ông S., Công an phường Thượng Thanh đã có mặt tại hiện trường và “giải cứu” cho ông này.

 

Hiện Công an quận Long Biên đang làm rõ hành vi cưỡng đoạt tài sản của ông Lương và những người khác.

 

F.Hưng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI