xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

911 Đà Nẵng nổ súng, bắt gọn 2 thanh niên chống người thi hành công vụ

Hải Định

(NLĐO) – Không chấp hành lệnh dừng xe của lực lượng 911 Công an TP Đà Nẵng, hai thanh niên còn manh động lao thẳng vào lực lượng tuần tra.

Ngày 17-8, lực lượng 911 Công an TP Đà Nẵng cho biết đã bàn giao hai đối tượng trên cho Công an phường Chính Gián (quận Thanh Khê) để xử lý hành vi "chống người thi hành công vụ".

Trước đó, khoảng 21 giờ 40 phút ngày 16-8, tổ công tác C1-911 Công an TP Đà Nẵng tuần tra trên địa bàn quận Thanh Khê. Khi đến ngã tư Hà Huy Tập - Điện Biên Phủ (quận Thanh Khê), tổ tuần tra phát hiện 2 thanh niên không đội mũ bảo hiểm, đi xe Wave không gương chiếu hậu nên tiến hành áp sát, ra hiệu dừng xe.

Dù biết bị lực lượng 911 yêu cầu kiểm tra hành chính, nhưng cả hai không chấp hành hiệu lệnh, tiếp tục tăng ga, bốc đầu xe chạy về hướng Điện Biên Phủ, Công viên 29/3.

911 Đà Nẵng nổ súng, bắt gọn 2 thanh niên chống người thi hành công vụ - Ảnh 1.

2 đối tượng liều lĩnh tông xe thẳng vào lực lượng 911

Nhận định tình hình đuổi bắt có thể gây tai nạn giao thông, khi vào đường Bế Văn Đàn, các trinh sát đã nổ hai phát súng chỉ thiên cảnh cáo, yêu cầu dừng lại nhưng bất thành. Thậm chí, đối tượng cầm lái đã manh động giơ chân đạp vào đầu xe của một trinh sát và tiếp tục bỏ chạy.

Lực lượng tiếp tục nổ 2 phát súng chỉ thiên. Khi một xe máy tiếp theo của trinh sát vượt lên, tiếp tục yêu cầu dừng xe thì đối tượng liền tông thẳng vào xe của trinh sát. Hai đối tượng ngã xuống đường và bị khống chế ngay sau đó.

Tại Công an phường Chính Gián, đối tượng cầm lái khai nhận tên Hoàng Văn Minh (SN 1999) điều khiển xe máy chở người ngồi sau là Hoàng Văn Hùng (cùng trú xã Nam Toàn, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định). Cả hai đang tạm trú tại số 706 đường Trường Sa (phường Hoà Hải, quận Ngũ Hành Sơn).

911 Đà Nẵng nổ súng, bắt gọn 2 thanh niên chống người thi hành công vụ - Ảnh 2.

Cả hai đối tượng đang hành nghề môi giới bất động sản tại TP Đà Nẵng

Minh khai nhận: "Cháu biết là lực lượng 911 yêu cầu dừng xe để kiểm tra, nhưng với "ý chí" quyết không để bị bắt nên cháu cố chạy cho thoát thân. Khi giơ chân đạp vào xe các chú biết là nguy hiểm nhưng để chạy thì cháu bất chấp".

Được biết, Hoàng Văn Minh vừa xuất ngũ vào tháng 12-2021. Sau khi xuất ngũ, Minh theo Hùng vào TP Đà Nẵng tạm trú và hành nghề môi giới bất động sản tại khu vực Cocobay (quận Ngũ Hành Sơn).

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo