Án mạng từ lời chê “uống yếu”

Tin mới

24/01/2013 18:53

(NLĐO) – Chỉ vì bị chê “uống yếu”, hai bên đã xảy ra mâu thuẫn. Kết cục, một người chết còn 4 kẻ phải lãnh án nặng về tội giết người.

Nguyễn Sơn Luân và các bạn đâm chết người
 
Ngày 24-1, TAND tỉnh Bình Định đã mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử 4 bị cáo cùng trú tại TP Quy Nhơn - Bình Định, gồm: Nguyễn Sơn Luân (19 tuổi); Văn Võ Công Hậu (19 tuổi); Võ Văn Hùng và Đoàn Văn Dự, đều 20 tuổi, về tội Giết người.

Trước đó, chiều 27-7-2012, anh Đặng Văn Hải (38 tuổi) rủ hai người bạn đến quán nhậu trên đường Phạm Tông Mại (TP Quy Nhơn) để lai rai mừng ngày sinh nhật của mình.

Nhậu xong, anh Hải ra quầy thanh toán tiền thì gặp nhóm Luân. Thấy anh Hải thanh toán cho chầu nhậu 600.000 đồng, Luân cười khẩy rồi chê… "uống yếu". Quê độ, hai bên lao vào xô xát nhưng được mọi người can ngăn. Bực mình, anh Hải và bạn quay vào nhậu tiếp, còn nhóm Luân bỏ về.

Một lát sau, nhóm Luân cầm hung khí quay lại quán để đánh nhóm anh Hải. Nhìn thấy nhóm Luân, anh Hải bỏ chạy nhưng bị vấp ngã. Luân lao đến dùng tuốc-nơ-vít đâm vào ngực nạn nhân trong khi 3 người bạn cùng đi không ngừng đấm đá. Dù được đưa đi cấp cứu nhưng anh Hải không qua khỏi.

Với tội danh trên, tòa đã tuyên phạt Luân 20 năm tù, Hùng 18 năm tù, Dự 14 năm tù và Hậu 7 năm tù; đồng thời liên đới trách nhiệm bồi thường cho gia đình nạn nhân hơn 103 triệu đồng.
A.Tú
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI