Án mạng vì xem nhiều quần áo mà không mua

Tin mới

12/10/2012 13:35

(NLĐO)- Hai thanh niên vào cửa hàng quần áo ở chợ Phùng Khoang (huyện Từ Liêm, Hà Nội) xem và thử nhiều quần áo mà không mua nên xảy ra cãi vã, đánh nhau với anh em chủ cửa hàng, dẫn tới án mạng làm chủ cửa hàng 30 tuổi tử vong.

Vụ án nghiêm trọng trên xảy ra tại cửa hàng quần áo số 35 chợ Phùng Khoang (xã Trung Văn, huyện Từ Liêm, Hà Nội) do anh Nguyễn Đình Lân (SN 1982, quê ở huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) làm chủ cửa hàng.

 

Vào khoảng 22 giờ ngày 11-10, anh Nguyễn Tiến Sơn (SN 1990, quê ở huyện Ứng Hoà, Hà Nội) cùng với bạn là Lương Viết Thanh (SN 1990, quê ở huyện Chương Mỹ, Hà Nội), cùng làm nghề sửa chữa xe máy đến đây mua quần áo.

 

Hai khách hàng chọn và thử nhiều quần áo nhưng không mua nên giữa chủ cửa hàng và khách đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi nhau. Ông chủ của hàng Lân cùng anh rể là Phạm Thế Tuân (SN 1974, ở cùng quê) đánh nhau với hai khách Sơn và Thanh.

 

Hậu quả, anh Lân bị thương nặng và tử vong trên đường đi cấp cứu tại Bệnh viện quân y 103 ở quận Hà Đông, Hà Nội.

 

Sau khi gây án, Sơn và Thanh bỏ chạy. Nhưng không lâu sau đó, Công an huyện Từ Liêm (Hà Nội) đã bắt được cả Sơn và Thanh, lập hồ sơ xử lý.

N.Quyết
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI