Anh vợ, em rể cùng hiếp dâm bạn gái

Tin mới

01/10/2013 15:40

(NLĐO)- Sau chầu nhậu, anh vợ, em rể cùng một người bạn đã đưa thẳng thiếu nữ vào lô cao su vắng người để giở trò đồi bại.

Ngày 1-10, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM đã bác kháng cáo, tuyên y án 12 năm tù đối với bị cáo Lê Hải Linh (SN 1987) và Lê Hoàng Trí (SN 1985) cùng về tội hiếp dâm trẻ em. 

Tòa đã bác kháng cáo của các "yêu râu xanh"

Trước đó, TAND tỉnh Bình Dương xử sơ thẩm đã tuyên phạt Trí và Linh cùng 12 năm tù, Huỳnh Thanh Trà (SN 1988) 13 năm tù do có hành vi hiếp dâm trẻ em.

Linh là anh vợ của Trí, cùng chơi chung với Trà. Sáng ngày 17-12-2012, Trà, Trí và Linh rủ Đ.T.N.C. (SN 1997) đi từ TP Thủ Dầu Một đến huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương nhậu.

Đến 15 giờ cùng ngày, Linh chở C. về còn Trà và Trí đi riêng. Trên đường về, Trí và Trà nảy sinh ý định xấu nên kêu Linh chở C. vào lô cao su vắng người để hành động.

Thấy 3 đối tượng sàm sỡ và muốn làm bậy nên C. yêu cầu vào khách sạn nhưng không được các “yêu râu xanh” đồng ý. Linh nói để Linh giao tình trước nhưng chưa thực hiện hành vi thì có một người đi xe máy ngang qua.

Nạn nhân C. kêu cứu thì 3 thanh niên này bỏ chạy, nhưng Linh vẫn bị người dân bắt giữ giao công an.
Tin-ảnh: Phạm Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI