xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Bà Đặng Thị Hàn Ni và ca sĩ Vy Oanh tố cáo ê kíp bà Nguyễn Phương Hằng

PHẠM DŨNG

(NLĐO)- Liên quan đến vụ án bà Nguyễn Phương Hằng, Công an TP HCM đã nhận được đơn của ca sĩ Vy Oanh và bà Đặng Thị Hàn Ni tố cáo nhiều cá nhân.

Ngày 22-6, Công an TP HCM cho biết đang xác minh đơn tố cáo của bà Đặng Thị Hàn Ni (công tác tại Báo Sài Gòn Giải Phóng) và bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh (tức ca sĩ Vy Oanh). Hai cá nhân này tố cáo nhiều người trong ê kíp của bà Nguyễn Phương Hằng (SN 1971, CEO Công ty CP Đại Nam) có hành vi xúc phạm danh dự, nhân phẩm.

Cụ thể, ca sĩ Vy Oanh gửi đơn tố cáo đến Công an TP HCM yêu cầu xử lý 9 cá nhân trong đó có luật sư Đặng Anh Quân. Trong đơn, ca sĩ Vy Oanh cho rằng ông Quân là "cố vấn" pháp lý trong các buổi livestream của bà Hằng, lúc này ông đang công tác tại Trường ĐH Luật TP HCM. "Ông Quân đã dùng những lời lẽ xuyên tạc, bịa đặt nhằm vu khống, xúc phạm đến danh dự và nhân phẩm của tôi"- ca sĩ Vy Oanh trình bày.

Bà Đặng Thị Hàn Ni và ca sĩ Vy Oanh tố cáo ê kíp bà Nguyễn Phương Hằng - Ảnh 1.

Ca sĩ Vy Oanh tố cáo 9 cá nhân

Với ê kíp hậu trường của bà Nguyễn Phương Hằng, ca sĩ Vy Oanh tố cáo 3 người, gồm ông Huỳnh Công Tân (MC, dẫn dắt các buổi livestream), bà Lê Thị Thu Hà (chủ tài khoản Facebook Ha Lee), bà Nguyễn Thị Mai Nhi (chủ tài khoản Facebook Hoàng Nhi).

Năm người còn lại bị ca sĩ Vy Oanh tố cáo là các chủ kênh Youtube gồm Bùi Thanh Quỳnh Như (kênh YouTube Lang Thang Đường Phố ), Jimmy Huỳnh, Chinh Lê, Long Ngô, Anh Nông Dân, Võ Minh Điền ( Điền Võ Vlog ).

Còn bà Đặng Thị Hàn Ni tố cáo các cá nhân Lê Thị Thu Hà, Nguyễn Thị Mai Nhi, Huỳnh Công Tân, Đặng Anh Quân, Võ Minh Điền về hành vi làm nhục người khác; vu khống và lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo