Ba thanh niên rước họa vì quan hệ với nữ sinh lớp 9

Tin mới

10/04/2017 16:46

(NLĐO)- Sau khi làm việc với công an, nữ sinh lớp 9 thừa nhận có quan hệ tình dục với 3 thanh niên nhiều lần.

Chiều ngày 10-4, Công an huyện Long Hồ (Vĩnh Long) cho biết đang tiến hành củng cố hồ sơ để xử lý đối với 3 đối tượng, gồm: Nguyễn Tấn Đạt (22 tuổi, ngụ xã Lộc Hoà, huyện Long Hồ), Trịnh Lê Phúc Thịnh (21 tuổi) và Nguyễn Văn Duy (22 tuổi, cùng ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp) vì có quan hệ tình dục với một nữ sinh 15 tuổi.

Trước đó, vào ngày 5-4, sau giờ tan học nhưng bà Tâm (ngụ huyện Châu Thành, Đồng Tháp) không thấy cháu ngoại mình là Lê Nguyễn A.T. (15 tuổi, học sinh lớp 9 tại một trường THCS ở huyện Long Hồ) về nhà nên đi tìm.

Đến trưa ngày hôm sau, bà Tâm phát hiện cháu mình đang ở cùng với Đạt tại nhà bạn của Đạt ở Đồng Tháp. Ngay lập tức, bà Tâm đã dẫn T. và Đạt đến cơ quan công an trình báo.

Qua làm việc với công an, Đạt thừa nhận quan hệ tình dục với T. nhiều lần ở nhiều nơi. Trong khi đó, T. cũng thừa nhận ngoài Đạt, T. đã tự nguyện quan hệ tình dục với 2 người bạn trai khác là Thịnh và Duy. Khi được cơ quan công an triệu tập về làm việc, Thịnh và Duy đã thừa nhận có quan hệ tình dục với T. nhiều lần.

C.Linh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI