Ngày 11-7, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết đang phối hợp với Công an quận Tân Bình và các cơ quan tố tụng khác xác minh vụ nổ súng, đánh người khiến 2 người bị thương trên đường Cống Lở, phường 15, quận Tân Bình.

Bắn người nhậu với bạn gái trong phòng trọ, đâm bạn gái rồi tự tử - Ảnh 1.

Khu trọ nơi nam thanh niên dùng súng bắn người

Trưa 10-7, nam thanh niên gọi điện cho bạn gái không được và biết bạn gái đang nhậu cùng một bạn nữ khác tại phòng trọ trên đường Cống Lở nên đến tìm. Đến nơi, nam thanh niên xông thẳng vào phòng trọ, túm tóc, đánh bạn gái mình.

Thấy vậy, bạn nữ nhậu chung can ngăn thì bị nam thanh niên bắn gục tại chỗ. Chưa dừng lại, nam thanh niên chĩa súng bắn bạn gái mình nhưng hết đạn nên lấy dao đâm nhiều nhát khiến cô này bị thương.

Bắn người nhậu với bạn gái trong phòng trọ, đâm bạn gái rồi tự tử - Ảnh 2.

Người dân kể lại sự việc

Sau khi gây án, nam thanh niên đã uống thuốc tự tử. Hàng xóm phát hiện sự việc đã đưa cả 3 đến bệnh viện. Hiện sức khỏe 2 cô gái đã qua cơn nguy kịch, còn nam thanh niên đang trong tình trạng tiên lượng xấu.

Người dân khu vực cho biết khi nghe tiếng súng nổ chạy đến thì thấy máu me rất nhiều, các nạn nhân thoi thóp trên vũng máu. "Khi công an đến thì 2 nạn nhân nữ đã bất tỉnh còn người nam cũng sùi bọt mép do uống thuốc tự tử. Công an đã đưa các nạn nhân đi bệnh viện và lấy lời khai nhân chứng"- chị Hoa sống gần khu trọ kể lại. 

Hai nạn nhân nữ tên Châu và Thu, làm cùng một nhà hàng tại quận Tân Phú. Ban đầu, cơ quan chức năng xác định mâu thuẫn do ghen tuông.

Phạm Dũng