Băng cướp chuyên dàn cảnh “săn hàng” sa lưới

Tin mới

17/05/2014 15:38

(NLĐO) – Đặc điểm nổi bậc của băng cướp này là chuyên săn tìm những người giao hàng rồi dàn cảnh làm hàng rơi xuống đường để đồng bọn cướp bóc.

Ngày 17-5,  CQĐT Công an quận 11, TP HCM cho biết vừa bắt được băng cướp chuyên chiếm đoạt tài sản của những người giao hàng.

Băng này gồm: Lê Văn Hùng (SN 1971), Võ Văn Ngọc (SN 1961), Trần Văn Thuấn (SN 1951, quê Bình Phước), Huỳnh Thị Thu Thủy (SN 1974), Diệp Tài Anh (SN 1982) Trần Đắc Tinh Châu (SN 1978)  Nguyễn Thị Ngọc Tuyết (SN 1967), cùng ngụ quận 8, TP HCM và Nguyễn Bá Lợi (SN 1970), ngụ quận 10, TP HCM.

Băng cướp do Hùng cầm đầu cùng tang vật tại công an
Băng cướp do Hùng cầm đầu cùng tang vật tại công an

Trưa ngày 16-5, anh Phạm Minh Trường chạy xe máy lưu thông trên đường Ba tháng Hai (quận 11) phía sau chở theo một thùng hàng gồm gần 700 hộp thuốc tây và quần áo trẻ em. Phát hiện thấy anh Trường đang chở hàng, Hùng đạp vào xe khiến thùng hàng rơi xuống đường.

Anh Trường cho xe tấp vào lề, chưa kịp xuống nhặt lại hàng thì đồng bọn của Hùng gồm 5 đối tượng cho xe máy vượt lên cản địa để hai chiến hữu nhanh chóng cướp hàng tẩu thoát.

Lúc này, các trinh sát công an quận 11 đang đi tuần phát hiện truy đuổi đến đường Bến Bình Đông, phường 13, quận 8 thì bắt được cả bọn.

Tại công an, Hùng khai nhận trước vụ cướp này 30 phút, băng của Hùng cũng đã chiếm đoạt trót lọt một thùng hàng của một phụ nữ tại giao lộ Lý Thường Kiệt – Nghĩa Phát, quận Tân Bình. Hùng cũng chính là người đạp rớt thùng hàng cho đồng bọn cản địa và cướp tài sản.

Tin-ảnh: Phạm Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI