Bàng hoàng chồng đâm chết vợ ngay trong bệnh viện

Tin mới

05/05/2014 14:51

(NLĐO)- Vụ án mạng chồng đâm chết vợ gây bàng hoàng diễn ra tại phòng khám của BV Đa khoa quận Dương Kinh (Hải Phòng) khi chị Bùi Thị Oanh, 21 tuổi, đang khám bệnh thì bị chính người chồng 28 tuổi cầm dao xông vào đâm liên tiếp 6 nhát.

 

Vụ án mạng kinh hoàng xảy ra ngay trong bệnh viện

Vụ án mạng kinh hoàng chồng đâm chết vợ ngay trong bệnh viện

 

Sáng nay 5-5, ngay trong phòng khám của Bệnh viện Đa khoa quận Dương Kinh (TP Hải Phòng) đã xảy ra một vụ trọng án kinh hoàng chồng đâm chết vợ. Nạn nhân là chị Bùi Thị Oanh đang khám bệnh thì bị chính chồng đâm chết bằng dao nhọn.

Khoảng 9 giờ 25 phút, mọi người trong Bệnh viện Đa khoa quận Dương Kinh bất ngờ nghe tiếng kêu cứu thất thanh của một phụ nữ từ phía Khoa Ngoại của bệnh viện. Liền đó, người dân thấy một người đàn ông tay cầm dao nhọn đuổi theo đâm liên tiếp nhiều nhát vào một người phụ nữ.

Cho đến khi nạn nhân đổ gục xuống, người đàn ông đâm người liền chạy thẳng sang Công an phường Hưng Đạo (đối diện bệnh viện) đầu thú.

 

Gia đình nạn nhân đau đớn khi nghe tin dữ
Gia đình nạn nhân đau đớn khi nghe tin dữ

 

Mặc dù nạn nhân đã được Bệnh viện đa khoa quận Dương Kinh khẩn trương cấp cứu nhưng cũng không thể làm gì hơn bởi những nhát đâm chí mạng. Do bị trúng 6 nhát dao, trong đó 1 nhát đâm thấu tim và 5 nhát đâm thấu phổi, nên người phụ nữ đã tử vong tại chỗ.

Tại cơ quan công an, người đàn ông đâm người khai nhận là Vũ Văn Mạnh (SN 1986, trú tại xã Đại Đồng, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng), còn nạn nhân bị hắn xuống tay sát hại một cách tàn bạo chính là người vợ tên là Bùi Thị Oanh (SN 1993).

Theo gia đình nạn nhân, dù Mạnh và chị Oanh đã có với nhau một cháu trai hơn 2 tuổi song giữa hai người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Đỉnh điểm vào ngày 2-5 vừa qua khi chị Oanh đã bị Mạnh đánh, sỉ nhục ngay tại cổng công ty chị Oanh đang làm việc. Sau đó, chị Oanh đã làm đơn trình báo cơ quan công an về vụ việc và đưa đơn ly dị Mạnh. Cho rằng chị Oanh vào viện khám thương lấy bằng chứng để tố cáo mình nên Mạnh đã vào tận viện xuống tay sát hại dã man người vợ.

Hiện, các cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm tử thi và hoàn tất các thủ tục cần thiết để xử lý vụ trọng án chồng đâm chết vợ.

Tin - ảnh: Trọng Đức
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI