Băng trộm chuyên đột nhập nhà... nghèo!

Tin mới

01/04/2017 11:14

(NLĐO) - Ban đêm băng trộm này bắt taxi đến khu nhà ở xã hội (nơi lao động nghèo cư trú) rồi dùng đoản phá khóa đột nhập vào những căn hộ vắng chủ.

Ngày 1-4, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an tỉnh Bình Dương cho biết vừa phối hợp với Công an TP. Thủ Dầu Một bắt giữ băng nhóm chuyên đột nhập vào khu nhà ở xã hội Hòa Lợi để trộm cắp.

Các đối tượng bị bắt gồm: Trần Văn Quyết (27 tuổi, quê Trà Vinh), Lê Ngọc Tâm và Trần Nhật Hào cùng 28 tuổi, quê Bình Dương.

Theo đó, sau nhiều ngày điều tra theo dõi, trưa ngày 30-3 trinh sát bắt giữ Quyết khi đối tượng này đang trên đường đi tiêu thụ một chiếc xe máy nhãn hiệu Attila vừa trộm của một người dân tại phường Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một.

Các đối tượng trong băng trộm chuyên dùng đoản phá khóa nhà ở xã hội

Các đối tượng trong băng trộm chuyên dùng đoản phá khóa nhà ở xã hội

Tang vật thu giữ từ nhóm trộm

Tang vật thu giữ từ nhóm trộm

Khai thác nhanh đối tượng này, cơ quan điều tra tiếp tục bắt giữ 2 đối tượng Lê Ngọc Tâm và Trần Nhật Hào.

Tại cơ quan công an, các đối tượng này khai nhận thuê phòng tại một nhà nghỉ ở phường Hòa Phú, ban ngày đi chơi game ban đêm bắt taxi đến khu nhà ở xã hội Hòa Lợi (phường Hòa Phú) tìm những căn hộ vắng chủ, dùng đoản phá khóa để trộm tài sản. Tổng cộng chúng đã thực hiện trót lọt 8 vụ trộm tài sản gồm: điện thoại, laptop, xe máy, máy ảnh, vàng, tiền mặt và nhiều tài sản có giá trị khác…

Cơ quan điều tra, Công an TP. Thủ Dầu Một thông báo ai từng bị mất trộm tại khu nhà ở xã hội Hòa Lợi và các nơi khác trên địa bàn TP. Thủ Dầu Một thì đến cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP. Thủ Dầu Một, gặp đồng chí Trần Hoàng Khâm, SĐT: 0984.558.955 để được giải quyết.

Tin-ảnh: N. Phú
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI