Bảo vệ BHXH bị sát hại tại trụ sở: Công an thông báo tìm chiếc xe máy liên quan - Ảnh 1.

Cơ quan công an ra thông báo truy tìm chiếc xe máy liên quan

Chiều ngày 14-10, thông tin từ Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An cho biết đơn vị này đang tiến hành điều tra vụ án đặc biệt nghiêm trọng "Giết người cướp tài sản" xảy ra vào đêm 13 rạng ngày 14-10 tại trụ sở Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Quỳnh Lưu. 

Để phục vụ công tác điều tra, Phòng Cảnh sát hình sự thông báo truy tìm chiếc xe máy có đặc điểm như sau: BKS 37F2-0188, nhãn hiệu Dream II, màu nâu. Xe có yếm màu trắng, có giỏ để hàng màu đen, có một gương bên trái (loại của hãng sản xuất). 

Nếu ai phát hiện chiếc xe máy có đặc điểm trên đề nghị thông báo cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An theo số điện thoại 069.2904.512 hoặc 0904.651.777

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã đưa tin, vào khoảng gần 7 giờ ngày 14-10, lãnh đạo BHXH huyện Quỳnh Lưu đến trụ sở để làm việc thì thấy cổng cơ quan vẫn đóng. Lãnh đạo này sau đó đi tìm ông Đặng Ngọc Thành (SN 1974, trú xã Quỳnh Hồng) làm bảo vệ cho cơ quan nhưng không thấy đâu. Khi ra sau tòa nhà làm việc, mọi người mới tá hỏa khi thấy nam bảo vệ đã tử vong, trên người có nhiều vết thương. Tại hiện trường bên cạnh thi thể ông Thành có một viên gạch dính máu. Cửa phòng chứa két sắt của bảo hiểm có dấu hiệu bị cạy phá. Chiếc xe máy của ông Thành bị mất.

Bảo vệ BHXH bị sát hại tại trụ sở: Công an thông báo tìm chiếc xe máy liên quan - Ảnh 2.

BHXH huyện Quỳnh Lưu, nơi xảy ra án mạng

Sự việc ngay sau đó được báo lên chính quyền địa phương và cơ quan công an. Nhận được tin báo, lực lượng Công an huyện Quỳnh Lưu có mặt tại hiện trường để khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

Tin - ảnh: Đức Ngọc