Bảo vệ siêu thị Big C trộm laptop ra đầu thú

Tin mới

23/09/2014 13:07

(NLĐO)- Sau khi bị công an điều tra vụ trộm laptop, Đào Duy Phương đã nhờ người nộp lại cho quản lý siêu thị Big C, còn mình thì lẩn trốn. Mãi đến ngày 22-9, Phương mới ra đầu thú.

Chiều 23-9, cơ quan CSĐT Công an quận Cái Răng, TP Cần Thơ, cho biết đang củng cố hồ sơ khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đào Duy Phương (SN 1986, ngụ TP Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Kết quả điều tra ban đầu, tối 9-9, chị Nguyễn Thị Trúc Ly (ngụ phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) đến gửi xe tại tầng lửng của Trung tâm thương mại Big C Cần Thơ (siêu thị Big C, trụ sở trên đường Quang Trung, TP Cần Thơ) để mua hàng thì bị mất laptop để trong cốp xe. Sau đó, chị Ly trình báo công an phường.

Đối tượng Đào Duy Phương

Nảy lòng tham bảo vệ Đào Duy Phương đã trộm laptop của khách đến siêu thị Big C

Công an đã đến làm việc với Ban quản lý siêu thị Big C và khi kiểm tra hệ thống camera, phát hiện Đào Duy Phương, đội trưởng đội bảo vệ giữ xe, đã di dời xe máy của chị Ly sang nơi khác, tránh tầm quan sát của camera rồi lấy trộm.

Khi sự việc bị phát hiện, Phương nhờ một đồng nghiệp mang chiếc laptop nộp cho ban quản lý siêu thị. Mọi người có gọi cho Phương nhưng không liên lạc được.

Sáng 22-9, Phương đã ra đầu thú và khai nhận hành vi của mình. Công an quận Cái Răng đã mời chị Ly lên nhận lại tài sản bị mất trộm.

Tin-ảnh: C.Linh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI