Bảo vệ TMV Cát Tường thú nhận trộm iPhone 5S của chị Huyền

Tin mới

05/12/2013 09:39

(NLĐO)- Đào Quang Khánh, bảo vệ thẩm mỹ viện Cát Tường, đã chiếm đoạt chiếc iPhone 5S của chị Nguyễn Thị Thanh Huyền trong quá trình phi tang thi thể nạn nhân. Tuy nhiên, do điện thoại đặt mật khẩu bằng vân tay nên Khánh không sử dụng được.


Bảo vệ thẩm mỹ viện Cát Tường Đào Quang Khánh tại cơ quan công an
Ngày 5-12, nguồn tin cho hay Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an TP Hà Nội đã tống đạt quyết định khởi tố bổ sung với Đào Quang Khánh (17 tuổi, trú tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) về tội Trộm cắp tài sản. Trước đó, bị can này bị khởi tố tội Xâm phạm thi thể.

Đào Quang Khánh đã thừa nhận hành vi chiếm đoạt chiếc iPhone 5S của nạn nhân Nguyễn Thị Thanh Huyền trong quá trình cùng bác sĩ (BS) Nguyễn Mạnh Tường (
40 tuổi, ở Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội, Giám đốc thẩm mỹ viện Cát Tường) đi vứt xác phi tang.

Tuy nhiên, do chiếc điện thoại iPhone 5S có chức năng đặt mật khẩu bằng vân tay, đã được chị Nguyễn Thị Thanh Huyền cài đặt, nên trong thời gian chiếm đoạt, Khánh không sử dụng được.

Sau đó, Khánh đem cho bạn mượn xem. Hiện chiếc iPhone 5S đã được cơ quan công an thu hồi và giám định đúng là chiếc điện thoại của chị Huyền.

Theo Luật sư Nguyễn Anh Thơm, người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Khánh, trong các buổi tiếp xúc với ông, Khánh đều khẳng định, tối 19-10, BS Tường và Khánh đã định đem xác chị Huyền vào Bệnh viện Bưu điện để bỏ ở đó, song thấy nhiều người qua lại nên không thực hiện được ý định.

Tiếp đó, thi thể chị Huyền được mang lên cầu Vĩnh Tuy để phi tang. Nhưng trên cầu cũng tấp nập người nên ông Tường đã lái xe lên cầu Thanh Trì để vứt xác. Khánh cũng khẳng định không có việc chôn, tiêm, hay phi tang xác nạn nhân Huyền bằng hình thức khác.

Được biết, vào ngày 17-11 vừa qua, cơ quan điều tra đã đưa Khánh lên cầu Thanh Trì và bị can này cũng chỉ đúng địa điểm vứt xác chị Huyền mà BS Tường đã chỉ trước đó.  

Như Báo Người Lao Động đã đưa, bảo vệ thẩm mỹ viện Cát Tường Đào Quang Khánh được coi là người giúp sức đắc lực cho BS Tường phi tang thi thể nạn nhân.

Nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền đã tử vong chiều ngày 19-10 trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Cát Tường. BS Tường sau đó khai nhận khi thấy nạn nhân tử vong đã cùng với người bảo vệ của thẩm mỹ viện mang xác nạn nhân lên cầu Thanh Trì (Hà Nội) ném xuống sông Hồng phi tang đêm 19-10.

Sau khi BS Nguyễn Mạnh Tường bị bắt ngày 22-10 và khai nhận hành vi độc ác của mình, lực lượng Công an Hà Nội cùng gia đình nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền đã tổ chức tìm kiếm, song đến nay vẫn chưa tìm thấy thi thể nạn nhân bị ném xác phi tang.

Ngày 31-10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hà Nội đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Mạnh Tường để điều tra về các hành vi: “Vi phạm quy định về khám bệnh, chữa bệnh, sản xuất, pha chế thuốc, cấp phát thuốc, bán thuốc hoặc dịch vụ y tế khác” và “Xâm phạm thi thể”. Còn Đào Quang Khánh bị khởi tố về hành vi “Xâm phạm thi thể”.
Nguyễn Quyết
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI