Ngày 16-7, lãnh đạo Công an quận Long Biên (TP Hà Nội) cho biết đơn vị đã ra quyết định tạm giữ hình sự nghi phạm Nguyễn Văn Tuấn (SN 1977, thường trú tại huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên) để điều tra về hành vi Dâm ô trẻ em.

Bảo vệ trung tâm thương mại dâm ô với bé gái - Ảnh 1.

Nguyễn Văn Tuấn tại cơ quan điều tra

Theo điều tra ban đầu, khoảng 15 giờ ngày 15-7, em Ng.Th.Ph. (SN 2002, trú ở quận Long Biên), bị chậm phát triển về nhận thức đến một trung tâm thương mại ở quận Long Biên để xem ca nhạc. Sau khi xem ca nhạc xong, em Ph. đã đi lên khu vui chơi của trên tầng 3 của trung tâm thương mại chơi. Trông thấy Ph. đứng một mình, Tuấn (bảo vệ tại khu vui chơi ở trung tâm thương mại) đã chủ động đến nói chuyện, làm quen rồi đưa em vào trong khu nhà bóng chơi.

Tại ống trượt xuống nhà bóng, Tuấn đã có hành vi sàm sỡ và bị em Ph. phản ứng, Tuấn đi ra ngoài mua xèng để Ph. tiếp tục vào khu vui chơi, chơi các trò chơi. Khi hết xèng, em Ph. đi ra khu vực vệ sinh ở tầng 3, Tuấn lập tức đi theo rồi tiếp tục có hành vi sàm sỡ. Khi về nhà, em Ph. đã kể lại sự việc trên với người nhà của mình.

Căn cứ đơn tố giác tội phạm và kết quả điều tra, ngay trong đêm 15-7, Cơ quan điều tra Công an quận Long Biên đã xác minh và triệu tập Nguyễn Văn Tuấn đến làm việc. Tại Công an quận Long Biên, Tuấn đã khai nhận hành vi phạm tội.

Ninh Cơ