Bắt 2 kẻ ném đá xe khách để xin “đểu”

Tin mới

18/10/2014 11:31

(NLĐO) - Các đối tượng dùng thanh gỗ ép xe khách dừng lại để xin đểu, xe nào cố tình chạy thì bị ném đá bể kính.

Sáng 18-10, Công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang cho biết đã bắt khẩn cấp Phạm Hữu Nhân (SN 1995) và tạm giữ hành chính Nguyễn Văn Quân (SN 2001), cùng ngụ xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản và hủy hoại tài sản người khác. Nhân là đối tượng đã từng bị đưa đi cưỡng bức lao động.

Theo thông tin ban đầu, gần đây, nhiều tài xế xe khách phản ánh khi họ vừa ra khỏi đường cao tốc TP HCM- Trung Lương thì bị một số đối tượng dùng thanh gỗ ép xe dừng lại để xin đểu. Xe nào không dừng mà cố tình chạy thì bị ném đá làm bể kính.

Tối 17-10, trinh sát Công an huyện Châu Thành phục kích trên đường dẫn cao tốc thì phát hiện Nhân lái xe gắn máy chở Quân dùng thanh gỗ vượt lên xe khách Phương Trang chặn lại để xin tiền.

Tài xế xe khách cho xe chạy chậm và vượt qua thì bị bọn chúng đập bể kính chiếu hậu và rượt đuổi theo. Đến gần Quốc lộ 1, Nhân điều khiển xe vượt lên chặn được xe khách và yêu cầu tài xế phải đưa 50.000 đồng. Tài xế xe khách không đồng ý thì bọn chúng ném đá làm bể kính chắn gió xe.

Lập tức, các trinh sát đã khống chế, bắt gọn Nhân và Quân. Tại cơ quan công an, Nhân khai trong đêm 17-10, đã chặng 2 xe khách để lấy tiền. Cơ quan công an kêu gọi tài xế nào bị những đối tượng này xin đểu liên hệ Công an huyện Châu Thành để trình báo.

 

M. Sơn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI