Bắt 2 "quái xế" tháo BKS xe máy, cướp hơn 20 vụ

Tin mới

25/12/2013 08:48

(NLĐO)- Lợi dụng thời điểm chập choạng tối hoặc đêm tối, Lê Duy Thanh và Lê Văn Bình lại tháo BKS, lượn trên các tuyến phố vắng người, thấy ai mang theo các tài sản có giá trị là 2 tên liền ép xe cướp tài sản rồi rồ ga tẩu thoát. 2 tên cướp này đã gây ra hơn 20 vụ cướp tài sản.

 

Hai đối tượng Thanh và Bình cùng phương tiện gây án.

Hai đối tượng Thanh và Bình cùng phương tiện gây án

Ngày  24-12, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thành phố Hà Tĩnh (tỉnh Hà Tĩnh) cho biết đơn vị này vừa bắt khẩn cấp hai kẻ gây ra hàng loạt vụ  cướp tài sản trên địa bàn.

Hai đối tượng bị bắt giữ là Lê Duy Thanh (27 tuổi,trú  xã Cẩm Vịnh, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) và Lê Văn Bình (21 tuổi, xã Cẩm Lĩnh, cùng thuộc huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh).

Tại cơ quan điều tra Thanh và Bình khai nhận lợi dụng thời điểm chập choạng tối hoặc đêm tối, Thanh, Bình dùng xe máy (đã tháo biển số) chở nhau lượn trên các tuyến đường vắng người ở địa bàn thành phố Hà Tĩnh và huyện Cẩm Xuyên để “ăn hàng”. 

Khi phát hiện người đi đường có đem theo tài sản có giá trị Thanh và Bình liền cho xe đuổi theo, áp sát để giật tài sản rồi nhanh chóng tẩu thoát. 

Được biết, từ tháng 8-2013 đến nay, Thanh và Bình đã gây ra tổng cộng trên 20 vụ cướp giật tài sản của người đi đường trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh và huyện Cẩm Xuyên.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Tin, ảnh: Đức Ngọc

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Đặt câu hỏi

Từ khóa
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI