Bắt 2 tên giết cả gia đình để cướp của

Tin mới

26/01/2011 22:00

(NLĐO)- Hai nghi can giết người là Nguyễn Văn Nội (SN 1992, trú tại thôn Tân Tiến, xã Phương Độ, TP Hà Giang) và Nguyễn Văn Đế (SN 1986, trú tại thôn Tân Thành, xã Phương Độ, TP Hà Giang) đã bị Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Hà Giang bắt khẩn cấp hôm 26-1.Nguyễn Văn Nội (trái) và Nguyễn Văn Đế tại cơ quan công an (Ảnh: Hà Giang Online)

Trước đó, ngày 22-1 tại thôn Thanh Sơn, xã Thanh Thủy, huyện Vị Xuyên, thi thể 3 người trong gia đình của ông Đặng Thành Đông (SN 1968) gồm ông Đông; bà Dư Thị Yên (SN 1972, vợ ông Đông) và con gái của ông bà là Đặng Thị Huyền (SN 1995) đã được tìm thấy dưới đáy giếng. Theo quan sát, các nạn nhân đã bị sát hại rất dã man trước khi bị ném xuống giếng.

Chỉ sau 5 ngày xảy ra vụ án, theo TTXVN, cơ quan điều tra đã nhanh chóng tóm gọn Nguyễn Văn Nội và Nguyễn Văn Đế. Qua đấu tranh khai thác cùng với những chứng cứ rõ ràng, 2 nghi can này đã khai nhận toàn bộ hành vi giết người, cướp tài sản.
 
Gia đình ông Đặng Thành Đông quê gốc ở Hy Cương, Việt Trì  (Phú Thọ), lên lập nghiệp tại thôn Thanh Sơn từ những năm 1990, chuyên sửa chữa xe máy, điện thoại, bán phân bón, gạo... nên có của ăn, của để. Sau nhiều ngày bàn mưu tính kế,  Đế và Nội đã ra tay giết hại dã man những người trong nhà ông Đông để cướp của.
B.T.T
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI