Ngô Thị Thu (trái) và Trần Thu Thảo (phải) - Ảnh: ANTĐ
 

Ngày 6-1, tin từ Công an huyện Thanh Trì (Hà Nội) cho biết, lực lượng công an đã bắt được các nghi phạm trong vụ đánh ghen tàn bạo trên địa bàn huyện ngày 3-1 vừa qua, gồm: Ngô Thị Thu (19 tuổi, quê ở huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình; hiện sống lang thang ở Hà Nội); Trần Thu Thảo (16 tuổi, trú tại huyện Thanh Trì, Hà Nội) và Nguyễn Khắc Thịnh (19 tuổi, quê ở huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang; hiện đang trọ tại ký túc xá  của 1 trường Đại học ở quận Hà Đông, Hà Nội).

 

Cả ba đối tượng đã bị bắt khi đang ở 1 nhà trọ ở phường Phúc La, quận Hà Đông.

 

Tại cơ quan Công an, Thu, Thảo và Thịnh khai nhận, do nghi ngờ chị Lê Y.N. (29 tuổi, ở tỉnh Hà Tĩnh; tạm trú ở xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội) có quan hệ tình cảm với bạn trai của mình là anh Phạm V.H. (22 tuổi, ở huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương), Thu đã rủ Thảo và Thịnh đến nơi thuê trọ của N. để đánh và làm nhục N..

 

Đến phòng trọ của chị N., thấy anh H. đang ngồi tâm sự, Thịnh liền lao vào khống chế anh H. để Thu và Thảo đánh, cắt tóc, rạch dao lam “dằn mặt” tàn nhẫn chị N..

 

Sau khi đánh và hành hung chán chê, Thảo lấy chiếc điện thoại di động HTC trị giá 6 triệu đồng của anh H. để trên giường đập xuống nền nhà vỡ tan. Còn Thu giằng lấy chiếc điện thoại di động SamSung Galaxy của chị N. đang cầm trên tay, cho vào túi rồi cả 3 bỏ đi. Sau đó, cả 3 đi bán chiếc điện thoại của chị N. được 600.000 đồng ăn tiêu.

 

Chị N. được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện quân y 103 ở quận Hà Đông với thương tích nặng, phải khâu 20 mũi ở mặt, lưng và đùi.

 

Thu, Thảo và Thịnh đã bị Công an huyện Thanh Trì lập hồ sơ xử lý về các hành vi làm nhục người khác, hủy hoại tài sản, cướp tài sản.

N.Quyết