Bắt 2 tú ông môi giới mại dâm

Tin mới

10/01/2017 21:16

(NLĐO) - Đối tượng Nhân Em đứng ra tổ chức đường dây mại dâm thông qua mạng xã hội để thu tiền môi giới bằng 2/3 số tiền gái bán dâm thu được.

Ngày 10-1, Cơ quan CSĐT Công an quận 1 cho biết đang tạm giữ Quách Nhân Em (33 tuổi) và Huỳnh Văn Lạc (31 tuổi, cùng ngụ tỉnh Bạc Liêu) để điều tra về hành vi “Môi giới mại dâm”.


Lực lượng chức năng đang tiến hành lấy lời khai.

Lực lượng chức năng đang tiến hành lấy lời khai.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22 giờ đêm 9-1, trinh sát Công an quận 1 bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính một khách sạn trên đường Mạc Thị Bưởi (phường Bến Nghé, quận 1), bắt quả tang 2 cô gái đang bán dâm cho 1 người đàn ông Việt kiều Nhật.

Qua điều tra, hai cô gái khai nhận mình được Em môi giới và Lạc chở tới khách sạn bán dâm cho khách với giá 2,8 triệu đồng. Trong đó, Em được xác định là cầm đầu đường dây quản lý hàng chục gái bán dâm trẻ đẹp, còn Lạc có vai trò giúp sức.

Công an nhanh chóng bắt giữ Lạc và Em. Em khai nhận lập hàng chục nick chát trên mạng xã hội rồi thuê một số người làm nhiệm vụ quản lý các nick chát, đăng hình ảnh gợi cảm của các cô gái để thu hút khách và trao đổi khi khách có nhu cầu.

Mức giá bán dâm Em đưa ra là 60 USD/1 giờ và 120 USD/1 đêm. Trong đó, Em nhận tiền môi giới 2/3 số tiền gái bán dâm thu được. Riêng đối tượng Lạc khai báo được Em thuê chở gái và trả tiền công 200.000 đồng/ngày.

Hòa Hiệp
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI