Bắt 4 tên gí súng, cướp vàng trong đêm

Tin mới

05/06/2013 17:18

(NLĐO)- Ngày 5-6, tin từ Phòng CSĐT Công an Thanh Hóa, cho biết, 4 đối tượng dùng súng cướp vàng táo tợn rạng sáng 29-5, tại nhà ông Nguyễn Bá Thanh (ngụ xã Đông Khê, huyện Đông Sơn) đã bị tóm gọn sau nhiều ngày lẩn trốn.

Như Người Lao Động Online đã đưa tin, vào 2 giờ sáng 29-5, 4 tên đã lẻn vào, tắt hết cầu dao điện nhà ông Thanh. Do gia đình làm nghề buôn bán hải sản, thấy mất điện vợ chồng ông Thanh dậy kiểm tra đã bị những tên này dùng súng khống chế, cướp hơn 5 cây vàng, 38 triệu đồng, 4 điện thoại và 1 xe máy.
 
4 tên cướp bị bắt sau nhiều ngày lẩn trốn
Sau khi nhận được thông tin, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa đã tiến hành xác minh, sàng lọc các đối tượng và qua lời khai của gia đình, đến ngày 31-5 đã xác định được nhóm cướp táo tợn trên đến từ tỉnh Thái Bình.
 
Ngay trong ngày 31-5, Công an tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Công an tỉnh Thái Bình bắt Tạ Ngọc Toàn (SN 1988) tại nhà riêng và Vũ Đức Quê (SN 1988, cùng ngụ huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình) khi y đang trốn tại Hà Nội.
 
Đến ngày 2-6, Phạm Văn Thành (SN 1983) và Tô Văn Dương (SN 1990, đều ngụ địa chỉ trên) ra đầu thú.
 
Qua lời khai ban đầu, trước đó Thành có làm thuê cho nhà ông Thanh; biết gia đình ông Thanh có nhiều tài sản, Thành sinh lòng tham, lập mưu rủ đồng bọn đến cướp.
 
Thành đã mua 1 khẩu súng bắn điện, dao xếp, 5m dây thừng, 4 khẩu trang ở chợ Thái Bình rồi vào Thanh Hóa cướp của nhà ông Thanh.
 
Hiện, cơ quan CSĐT Công an Thanh Hóa đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 đối tượng trên.

 

Tin-ảnh: Tuấn Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI