Bắt 7 tấn mì chính, bột nêm giả do Trung Quốc sản xuất

Tin mới

17/01/2015 12:58

(NLĐO)- Từ việc bắt được lô hàng mì chính, bột nêm không chứng từ, hóa đơn, Công an tỉnh Nam Định đã phá một đường dây sản xuất mì chính giả quy mô lớn, thu 7 tấn mì chính, bột nêm giả các nhãn mác uy tín trong nước song do Trung Quốc sản xuất.

Ngày 17-1, thông tin từ Công an tỉnh Nam Định cho biết khoảng 14 giờ ngày 15-1, tổ công tác cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Nam Định phối hợp với Cục Cảnh sát Điều tra tội phạm về môi trường (Bộ Công an), đã bắt quả tang đối tượng Trần Quang Vinh (ngụ TP Nam Định), đang chở 3 bao mì chính và hạt nêm không rõ nguồn gốc, không hóa đơn đi tiêu thụ.

Vinh khai nhận số hàng trên được Vinh lấy từ cơ sở sản xuất của bà Trần Thu Hà (SN1970), ngụ số nhà 32D ngõ 38 Yết Kiêu, xã Lộc Hòa, TP Nam Định.

Ngay lập cơ quan công an đã ập vào cơ sở này bắt quả tang 7 người đang có hành vi sản xuất và sang bao mì chính và bột nêm giả. Tang vật thu giữ là gần 7 tấn nguyên liệu và thành phẩm với khoảng hơn 200 bao mì chính rời loại 25 kg, hạt nêm rời loại 10 kg do Trung Quốc sản xuất.

Các đối tượng này mua mì chính, bột nêm Trung Quốc sau đó đưa về cơ sở của bà Hà sang bao, đóng gói vào các túi ni lông của các hãng có thương hiệu như Ajinomoto, Miwon, Knor... Ngoài ra, tại đây cơ quan công an còn thu giữ nhiều cân, máy dập mép túi cùng 32 bao tải chứa vỏ túi nilon các nhãn hiệu trên.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Nam Định hoàn thiện hồ sơ, đưa các đối tượng ra truy tố.

Tuấn Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI