Bắt 7 tên trong băng chém mướn

Tin mới

28/01/2013 09:38

(NLĐO) – Sau thời gian dài đánh đập, đe dọa buộc một người phải trả tiền thua độ bóng đá, cả băng đâm thuê chém mướn bị bắt gọn khi đang nhận tiền của nạn nhân tại một quán cà phê.


Ngày 28-1, Phòng CSĐT Tội phạm về TTXH (PC45) Công an TPHCM cho biết đã triệt phá băng nhóm chuyên đâm thuê, chém mướn và bắt giữ 7 tên.

7 đối tượng bị bắt, gồm: Trần Tấn Trung (SN 1977, ngụ huyện Bình Chánh, có 2 tiền án về tội “cướp tài sản” và “cướp giật tài sản”) là đối tượng cầm đầu, Trần Thanh Tấn (SN 1988, ngụ quận 6, có 1 tiền án về tội “cướp giật tài sản”), Biện Văn Tươi (SN 1975, ngụ quận Bình Tân), Nguyễn Quốc Bảo (SN 1984, ngụ quận Tân Phú, có 1 tiền án về tội “ trộm cắp tài sản”), Lê Thành Công (SN 1987, ngụ tỉnh Phú Yên), Dương Hạnh Phúc (SN 1974, ngụ huyện Củ Chi) và Hoàng Thanh Hải (SN 1965, ngụ huyện Hóc Môn).
 
 


Trần Tấn Trung, đối tượng cầm đầu (ảnh trên) và đồng bọn

Băng nhóm trên bị bắt về các hành vi “bắt giữ người trái pháp luật”, “cưỡng đoạt tài sản”, “tổ chức đánh bạc” và “đánh bạc”.

Trước đó, một người tên T (ngụ quận Tân Phú) có chơi đánh bạc thông qua hình thức cá độ bóng đá. Do không có tiền trả nên T. đã nhiều lần bị băng nhóm trên đe dọa và đánh đập.

Chịu không nổi, người này làm đơn tố cáo gửi công an. Đến tối 26-1, theo hẹn, băng đâm thuê đến một quán cà phê ở đường Thoại Ngọc Hầu (quận Tân Phú) gặp anh T. để nhận tiền “thua độ”.

Khi vừa nhận tiền xong, băng nhóm này bị các trinh sát Đội phòng chống tội phạm có tổ chức (Đội 2) Phòng PC45 bắt quả tang. Công an đang mở rộng điều tra để làm rõ nhiều vụ khác.
Tin - ảnh: T. Tiến
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI