Bắt bà chủ ép thiếu nữ xăm hình quái vật

Tin mới

20/12/2011 17:48

(NLĐO) - Chiều 20-12, Công an TP Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu) đã bắt tạm giam bà Nguyễn Thị Anh, người bị tố đã ép 1 thiếu nữ giúp việc xăm hình quái vật lên mặt, ngực và một nhân viên giúp việc tên Hương để điều tra hành vi "Làm nhục người khác"

Trước đó, chị Nguyễn Thị G. (20 tuổi, quê Nghệ An) đã có đơn tố cáo việc bị bà Anh đánh đập, ép phải xăm hình lên mặt và ngực.
 
Cùng với bà Anh, một người giúp việc tên Hương cũng bị bắt vì được xác định thừa lệnh bà chủ đưa G. đi xăm.
 
Nguyễn Thị G. với những hình xăm gớm ghiếc

Theo đó, năm 2008, được một người bạn giới thiệu, G. từ Nghệ An vào Bà Rịa – Vũng Tàu giúp việc cho gia đình bà Anh. Theo thỏa thuận bam đầu thì G. chỉ đứng quầy bán sim thẻ điện thoại nhưng sau đó cô bị bà chủ ép vào phòng karaoke tiếp khách.
 
Tháng 5-2011, lo sợ việc làm ăn bị phát giác, bà Anh ngừng hoạt động karaoke ôm.
Người giúp việc tên Hương cũng bị bắt vì thừa lệnh bà chủ đưa G. đi xăm

Trong quá trình G. làm việc, ăn ở tại nhà bà Anh, bà nghi ngờ G. có quan hệ tình ái với chồng mình là Phạm Thế Phong nên nảy sinh ghen tuông.

Khoảng 18 giờ ngày 26-11, G. được đưa đến một ngôi nhà hoang ở phường 9, TP Vũng Tàu. Tại đây, G. bị bà Anh đánh đập dã man, cạo trọc đầu rồi ép viết tường trình thừa nhận có quan hệ với ông Phong.
 
Chiều ngày 27-11, Hương, một người giúp việc của bà Anh gặp G. và truyền đạt ý của bà chủ: Hoặc là tự tạt a xít vào mặt, hoặc tự xăm lên mặt, ngực 3 con vật. Nếu không làm theo thì đừng mong được về quê gặp mẹ.

Hoảng sợ quá nên G. phải cùng Hương đến cửa hàng thẩm mỹ xăm 3 hình con rồng bò từ thái dương xuống cằm và 2 con rết vào bầu ngực. Sau đó, G. được bà chủ cho về quê và cô đã viết đơn tố cáo sự việc.
 
Ngày 12-12, Công an TP Vũng Tàu đã triệu tập vợ chồng Phạm Thế Phong và Nguyễn Thị Anh cùng với người giúp việc tên Hương để làm rõ các nội dung trong đơn tố cáo.
X. Hoàng - B.T.K
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI