Bắt băng cướp táo tợn ở Vũng Tàu

Tin mới

02/09/2016 20:37

Ngày 2-9, Công an TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết đã bắt khẩn cấp Võ Bá Tiền (22 tuổi, ngụ tỉnh Vĩnh Long), Phan Thanh Giang (22 tuổi), Nguyễn Ngọc Trung (16 tuổi; cùng ngụ phường Thắng Nhất, TP Vũng Tàu) để điều tra hành vi cướp tài sản.

Đặc biệt, trong băng cướp trên có Trần Quốc K. chỉ mới 13 tuổi nên cơ quan điều tra đã bàn giao cho gia đình và chính quyền địa phương giáo dục.

Khoảng 3 giờ 30 phút ngày 30-8, chị Nguyễn Thị Thúy (công nhân) điều khiển xe máy đến công ty làm việc. Khi đến ngã tư đường Lương Thế Vinh - 30-4 thì bất ngờ bị 2 thanh niên chạy xe máy áp sát. Đối tượng ngồi sau dùng bình xịt hơi cay xịt vào mặt chị Thúy khiến nạn nhân choáng váng và tông vào cột điện bên đường. “Tôi cố gắng dựng xe lên thì bị 2 thanh niên khác dùng bình xịt hơi cay xịt tiếp vào mắt, rồi cướp xe” - chị Thúy kể.

Các đối tượng cướp giật tại cơ quan công an
Các đối tượng cướp giật tại cơ quan công an

Trước đó, cơ quan điều tra cũng nhận được trình báo của một bị hại khác cho biết khi đang ngồi tâm sự với người yêu tại bờ kè biển thì bị 4 đối tượng dùng mã tấu đe dọa, cướp xe máy và 1 điện thoại di động. Từ trình báo của các bị hại, Công an TP Vũng Tàu đã bắt giữ các đối tượng trên, đồng thời thu hồi 2 chiếc xe máy tang vật.

Quá trình điều tra, các đối tượng khai nhận đã thực hiện một số vụ cướp tài sản khác trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Tin-ảnh: Ng.Giang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI