Bắt chủ hụi chiếm đoạt 650 triệu đồng

Tin mới

16/08/2014 18:42

(NLĐO)- Tự ghi tên khống người chơi hụi rồi đứng ra kêu hụi của hụi viên để hốt rồi chiếm đoạt số tiền gần 650 triệu đồng, Võ Thị Liên đã bị cơ quan công an “sờ gáy”.

Chiều 16-8, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hậu Giang đã bắt tạm giam 4 tháng đối với Võ Thị Liên (SN 1976, ngụ ấp Thị Tứ, thị trấn Bảy Ngàn, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang) để điều tra hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Khám xét nhà riêng của Liên, cơ quan công an thu được nhiều giấy tờ thể hiện việc làm hụi và mượn nợ của đối tượng này.

Đối tượng Võ Thị Liên

Đối tượng Võ Thị Liên

Trước đó, vào giữa tháng 7, Liên kêu những hụi viên đến nhà mình rồi tuyên bố vỡ hụi. Sau đó, 41 người đã làm đơn tố cáo Liên giật hụi và giật nợ với số tiền lên đến 11 tỉ đồng và 60 chỉ vàng 24K.

Qua điều tra bước đầu, cơ quan điều tra chứng minh được, Liên dùng các thủ đoạn như: ghi tên khống người chơi hụi và số phần tham gia, tự đứng ra kêu các phần hụi của hụi viên để hốt và chiếm đoạt số tiền 650 triệu đồng của hai trong tổng số 12 dây hụi tháng mà Liên  mở từ giữa năm 2013 đến tháng 4-2014.

C.Linh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI