Ngày 26-10, cơ quan điều tra công an TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) cho biết đã bắt giữ Nguyễn Văn Tốt (thường gọi Út Ruộng), chủ quán The Beer Club Ship để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích, khiến 2 người bị thương.

Đêm 24-10, tại quán The Beer Club Ship (đường Hoàng Hoa Thám, phường 2, TP Vũng Tàu) hai thanh niên tên Đô và Mập gây sự và đánh nhau với một số khách tại quán. Thấy ẩu đả, Tốt vào can ngăn thì bị các đối tượng này đấm đá, dẫn đến hai bên đánh nhau.


2 mã tấu cơ quan điều tra thu giữ được

2 mã tấu cơ quan điều tra thu giữ được

Một lúc sau, nhóm của Bùi Duy Ngữ (SN 1984, ngụ TP Vũng Tàu) lao vào đánh nhau với Tốt. Một vài người trong quán đã ném cho Tốt 2 cây mã tấu để Tốt chém anh Phạm Hoàng Long khiến anh này chảy máu, riêng Ngữ bỏ chạy. Tốt đuổi theo khoảng 200 m, chém Ngữ nhiều nhát rồi bỏ đi.


Anh Bùi Duy Ngữ hiện đang điều trị tại TP HCM. Ảnh: CTV

Anh Bùi Duy Ngữ hiện đang điều trị tại TP HCM. Ảnh: CTV

Ngữ được đưa vào Bệnh viện Lê Lợi (TP Vũng Tàu) sau đó chuyển lên cấp cứu ở TP HCM.

Theo khai báo của Tốt thì Tốt cùng hùn vốn kinh doanh quán này với 3 người. Vào tháng trước, nhóm của Ngữ cũng đến gây rối, đập phá quán. Vì mâu thuẫn này nên dẫn đến vụ đánh nhau đêm 24-10.

Sau khi nhận được tin báo, công an cùng VKSND TP Vũng Tàu đã tiến hành khám nghiệm hiện trường và thu giữ 2 cây mã tấu mà Tốt dùng để chém người.

 

Tin-ảnh: Ngọc Giang