Clip kẻ trộm ngang nhiên cuỗm máy cắt sắt giữa ban ngày

Chiều 4-7, Công an huyện Vĩnh Lợi (Bạc Liêu) đã ra quyết định tạm giữ hình sự để điều tra, làm rõ về hành vi trộm cắp tài sản đối với Trương Trọng Nghĩa (35 tuổi; ngụ thị trấn Hòa Bình, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu). Nghĩa được xác định là kẻ trộm máy cắt sắt tại khu vực bến đò Hải Dương ở ấp Cái Tràm A 1, xã Long Thạnh, huyện Vĩnh Lợi vào ngày 2-7.

Bắt được kẻ trộm trong clip ngang nhiên chạy xe vào bến đò cuỗm máy cắt sắt - Ảnh 2.

Đối tượng Nghĩa tại cơ quan công an

Tại cơ quan công an, Nghĩa khai nhận do không có tiền chơi ma túy, nên đã thực hiện hành vi trộm cắp tài sản. Nghĩa từng có 2 tiền án về tội "Trộm cắp tài sản", vừa chấp hành xong án tù hơn 1 tháng thì tiếp tục phạm tội.

Bắt được kẻ trộm trong clip ngang nhiên chạy xe vào bến đò cuỗm máy cắt sắt - Ảnh 3.

Và lúc đang trộm máy cắt sắt

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, khoảng 8 giờ 30 phút ngày 2-7, một nam thanh niên chạy xe máy từ ngoài đường vào khu vực bến đò Hải Dương, nhưng lại không xuống mà quay trở ra khu vực để chiếc máy cắt sắt, rồi dừng xe lại để cuỗm, sau đó ngang nhiên phóng xe chạy đi về hướng TP Bạc Liêu.

Quá bất ngờ cho tình huống trộm giữa ban ngày nên nhiều người đã không kịp trở tay. Bằng các phương pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an huyện Vĩnh Lợi bắt được Nghĩa vào trưa ngày 4-7.

PHÚC NGUYÊN