Ngày 31-12, VKSND huyện Bố Trạch (Quảng Bình) - cho biết đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Nguyễn Minh Thuận (SN 1977, ngụ xã Trung Trạch, huyện Bố Trạch) về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Bắt gã đàn ông 2 lần sờ vào “vùng kín”, dâm ô con gái 11 tuổi của bạn - Ảnh 1.

Nguyễn Minh Thuận tại cơ quan công an

Theo hồ sơ vụ án, khoảng 19 giờ ngày 22-12, Thuận đến nhà bà Đinh Thị L. (SN 1947, trú xã Trung Trạch, huyện Bố Trạch) để tìm gặp anh N.T.H. (SN 1980, con trai bà L.) nhưng không có anh H. ở nhà.

Thấy bà L. đang ngồi rửa chén bát ngoài giếng nên Thuận đi vào bên trong nhà và thấy cháu N.T.N. (SN 2008, con gái anh H.) đang ngồi học bài trong phòng thì Thuận liền ôm cháu N. hôn hít, xoa ngực, sờ soạng vào các vùng nhạy cảm của cháu.

Khi bà L. đi vào bên trong và phát hiện hành vi đồi bại của Thuận nên đuổi Thuận về và làm đơn trình báo cơ quan chức năng.

Tại cơ quan điều tra, Thuận khai nhận thêm trước đó vào ngày 11-12, Thuận gặp cháu N. đang chơi tại một quán tạp hóa nên cũng gọi N. lại và ôm vào người. Thấy N. không phản ứng nên Thuận lấy xe máy chở cháu về nhà Thuận.

Tại đây, Thuận sờ vào các vùng nhạy cảm trên người cháu. Sau khi thỏa mãn dục vọng, Thuận mới chở cháu N. về nhà.

Thuận nói rằng hắn ly hôn vợ cách đây 6 năm trước nên xuất phát từ nhu cầu ham muốn của bản thân nên đã thiếu kiềm chế mới xảy ra cơ sự trên.H. Phúc