Ngày 14-5, Công an quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng cho biết vừa tạm giữ hình sự Trương Hoàng Biểu (25 tuổi, quê Bình Định) đề điều tra hành vi cố ý gây thương tích.

Trước đó, tối 11-5, Biểu cùng người yêu tổ chức nhậu với nhóm bạn tại một bãi giữ xe trên đường An Thượng 28, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn.

Trong cuộc nhậu, nam thanh niên tên V.Đ.M (30 tuổi, quê Thái Nguyên) ngồi cạnh liên tục trêu ghẹo, sờ soạng bạn gái Biểu.

Bắt giữ nam thanh niên dùng dao chém bạn nhậu - Ảnh 1.

Sau khi gây án, Biểu đến cơ quan công an để đầu thú

Bắt giữ nam thanh niên dùng dao chém bạn nhậu - Ảnh 2.

Con dao chặt thịt là tang vật vụ việc

Sau khi nhậu xong, giữa Biểu và M. xảy ra mâu thuẫn. Cả hai xông vào đánh nhau nhưng được mọi người can ngăn. Sau đó, Biểu chở người yêu về nhà trọ.

Lát sau, Biểu vẫn bức tức nên một mình chạy xe quay lại gặp bạn nhậu để nói chuyện. Trên đường đi, Biểu nhặt một con dao chặt thịt trên vỉa hè đường Mai Thúc Lân giấu trong người.

Khi đến bãi xe, hai bên lời qua tiếng lại. Mặc dù đã bị chủ bãi xe đuổi ra ngoài nhưng Biểu vẫn quyết đánh M. bằng được. Thấy M. đang ngồi trên ghế, Biểu rút dao chém thẳng vào mặt. 

Sau khi chém M, Biểu cùng người xung quanh đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu. Sau đó, đối tượng này đến trụ sở công an đầu thú.

Hải Định